Nhiều hoạt động cho cư dân và du khách tại các đô thị Vinhomes dịp 30/4Rực rỡ trong sắc đỏ và sôi động với nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí đặc sắc dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây, các đại đô thị Vinhomes từ Nam ra Bắc sẽ tiếp tục là điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn của cư dân và du khách.
9X từ Đức về Việt Nam làm dự án "50 lá cờ - 50 năm hòa bình"Thạch Trang từ Đức về Việt Nam để thực hiện dự án mang tên "50 lá cờ - 50 năm hòa bình" để truyền cảm hứng yêu nước, lòng tự hào dân tộc tới mọi người.
Du lịch biển đảo lên ngôi, Phú Quốc "cháy tour" dịp 30/4Kỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay, trong khi TPHCM sôi động với các tour khám phá văn hóa nội đô thì các điểm đến biển đảo như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn... cũng hầu như kín chỗ.
Aqua Warriors Quảng Bình 2025 mở cổng đăng kýBan tổ chức Quảng Bình International Marathon 2025 thông báo mở cổng đăng ký, đánh dấu sự kiện độc đáo tại Việt Nam kết hợp tổ chức ba nội dung bơi, aquathlon và marathon trong hai ngày liên tiếp (2/8 và 3/8).
Vé máy bay nội địa dịp lễ 30/4 đắt đỏ, khách chốt về quê cho đỡ tốnDịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, giá vé máy bay trên nhiều chặng bay nội địa tăng mạnh so với ngày thường khiến không ít người phải hủy hoặc thay đổi kế hoạch du lịch, chuyển về phương án tiết kiệm hơn.
"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng khoe vòng eo đáng mơ ước ở tuổi 59Khi xuất hiện tại một sự kiện ngoài trời mới đây, "Tiểu Long Nữ" đẹp nhất màn ảnh Lý Nhược Đồng mặc đồ thể thao, khoe khéo vòng eo không chút mỡ thừa ở tuổi 59.
Vui chơi Suối Tiên dịp lễ 30/4-1/5: Tắm biển Tiên Đồng, khám phá vườn nhoHòa cùng khí thế hào hùng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, du khách đến TPHCM dịp 30/4 có ngày lễ trọn vẹn: tham gia hoạt động ý nghĩa tại trung tâm thành phố, trải nghiệm Metro số 1 hiện đại, đến Suối Tiên vui chơi.
Mạng xã hội "vì xã hội" liệu đã đủ?Khi các nền tảng mạng xã hội bắt đầu gắn nhãn mình là "nền tảng vì lợi ích chung của xã hội" (prosocial media), người dùng có quyền hy vọng vào một thời đại số tích cực hơn.
Gần 200 giảng viên ngành du lịch tìm hướng đi mới cho du lịch trải nghiệmVới chủ đề "Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Convention, Exhibition) - Hướng đi mới cho du lịch trải nghiệm tại Tam Chúc", các giảng viên, chuyên gia đã chia sẻ góc nhìn trong truyền thông du lịch…
Nửa thế kỷ sau chiến tranh và câu chuyện ngành hoa Việt chạm tới không gianHành trình chuyển mình của ngành hoa Việt bắt đầu từ những bước đi âm thầm trong phòng thí nghiệm, lan tỏa đến ruộng đồng, thung lũng, cao nguyên - và giờ đây, bay vào vũ trụ.
Galaxy A series đồng hành cùng người dùng trong những chuyến du lịchHành trang du lịch trong hè này của giới trẻ sẽ trở nên thú vị hơn với "bạn đồng hành" Galaxy A series. Tiện ích "Awesome Intelligence" cùng nhiều tính năng thông minh, phù hợp với phong cách sống năng động, yêu thích khám phá của người trẻ.
Nhóm OPlus: "Vợ không giữ tiền của chúng tôi từ lâu rồi"Ra mắt dự án làm mới nhạc cách mạng, thành viên OPlus Minh Quang hài hước tiết lộ rằng, các bà vợ chỉ là hậu phương tinh thần, còn nhóm tự lo tài chính vì "vợ không giữ tiền của chúng tôi từ lâu rồi".