Trào lưu pickleball lên ngôi, ông lớn dệt may cho thuê đất làm sân tậpGarmex Sài Gòn hợp tác cùng đối tác trong lĩnh vực giáo dục thể thao, sân bóng pickleball và các bộ môn thể thao khác mà pháp luật không cấm.
Xem xét điều chỉnh quyết định cho thuê đất ở Thảo Cầm Viên Sài GònSở Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã có buổi làm việc với đại diện Thảo Cầm Viên, hướng dẫn làm thủ tục để xem xét điều chỉnh quyết định cho thuê đất.
Thung lũng hoa Hồ Tây được đấu giá cho thuê đất trên 700 triệu đồng/nămHơn 28.700m2 đất ở Thung lũng hoa Hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) vừa được đấu giá cho thuê thành công với mức trên 734 triệu đồng/năm; thời gian thuê đất là 3 năm.
Khởi tố bí thư, trưởng xóm cho thuê đất nhà văn hóa 45 nămĐể có tiền chi trả việc xây dựng nhà văn hóa xóm, bí thư, trưởng xóm ở Ninh Bình đã cho thuê đất nhà văn hóa xóm thời hạn 45 năm, dẫn đến việc các hộ dân thuê đất xây dựng nhà ở trái phép.
Chủ tịch xã cho thuê đất không đúng thẩm quyền, huyện "loay hoay" tháo gỡÔng Bùi Quang Cảnh, Chủ tịch UBND xã Gia Xuân, cho người dân thuê 1.100m2 đất không đúng thẩm quyền. 3 năm qua huyện Gia Viễn (Ninh Bình) chỉ đạo khắc phục, xử lý sai phạm nhưng chưa có kết quả.
Doanh nghiệp ở TPHCM bị thu hồi 20 tỷ vì cho thuê đất công sai quy địnhThanh tra TPHCM kết luận, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn đã ký các hợp đồng cho thuê, hợp tác kinh doanh chưa đúng quy định đối với 2 khu đất công trên địa bàn và phải thu hồi về ngân sách 20 tỷ đồng.
Cho thuê đất công sai quy định, bỏ tiền ngoài sổ sáchQua thanh tra, một doanh nghiệp được thị trấn ký hợp đồng cho thuê đất công sau khi UBND huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) cho chủ trương; có xã thu tiền thuê đất để ngoài sổ sách hàng trăm triệu đồng.
Cho thuê đất cụm công nghiệp Diên Phú VCNCông ty Cổ phần Đầu tư VCN cho thuê đất cụm công nghiệp sạch Diên Phú VCN với tổng diện tích giai đoạn 1 trên 8,4 ha (gồm 11 lô); tổng diện tích giai đoạn 2 trên 8,3 ha (12 lô). Vị trí thuận lợi chỉ cách quốc lộ 1A 600m.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
02:53Thủ tướng khẳng định sẽ điều chỉnh thời hạn cho thuê đất đặc khuThủ tướng khẳng định sẽ điều chỉnh thời hạn cho thuê đất đặc khu
Bỏ quy định cho thuê đất tới 99 năm tại đặc khuTrao đổi với PV Dân trí bên hành lang Quốc hội sáng 8/6, ủy viên Thường trực UB Pháp luật của Quốc hội Bùi Văn Xuyền cho biết, cơ quan này tiếp thu các ý kiến góp ý của đại biểu Quốc hội, cử tri, thống nhất xoá bỏ quy định cho thuê đất tại đặc khu với thời hạn cao nhất tới 99 năm, chỉ duy trì mức 70 năm như Luật Đất đai hiện hành…
Sẽ giao đất, cho thuê đất đối với diện tích nhỏ hẹp trên địa bàn TPHCMVướng mắc trong việc giao đất, cho thuê đất đối với các phần đất nhỏ hẹp cho các chủ sử dụng đất liền kề trên địa bàn thí điểm TPHCM sẽ được tháo gỡ trong thời gian tới đây.