Khách vắng, nhà máy đóng cửa, ô tô năm nay giảm giáGiá ô tô hiện đã giảm mạnh nhưng vẫn không có khách hàng. VAMA dự báo năm 2020 thị trường ô tô sẽ tăng trưởng âm 15% do dịch Covid-19. Tuy nhiên, nếu thuế phí giảm, chi phí mua ô tô sẽ giảm mạnh, tình hình sẽ đổi khác.
Ghế ô tô "bốc hơi" đến vựa ve chai, lộ diện thủ phạm từ hình ảnh cameraMột garage tại Đắk Lắk đem ghế ô tô của khách phơi bên đường, chiếc ghế này sau đó bị người nhặt ve chai mang đi mất. Sự việc khiến garage phải đền ghế mới khoảng 7 triệu đồng cho khách.
Tội phạm đổ về Australia để trộm xe Toyota Land CruiserChỉ trong vài tuần, một nhóm tội phạm đã trộm hàng chục ô tô tại Australia và vận chuyển tới Trung Đông, trong đó đa số là Toyota Land Cruiser.
Thay pin đắt gấp đôi giá trị xe Tesla: Bài toán khó của ô tô điện đời cũTrường hợp cụ thể của một chủ xe Tesla Model S tại Mỹ cho thấy việc thay thế hoặc nâng cấp pin trên một chiếc ô tô điện đời cũ có thể tốn kém hơn giá trị cả chiếc xe.
VinFast bàn giao gần 176.000 ô tô điện trong năm 2025Năm 2025, VinFast bàn giao 175.099 ô tô điện. Doanh số ấn tượng này là kết quả của quá trình phát triển dải sản phẩm đa dạng, chất lượng đi kèm chính sách giá hợp lý và xây dựng hạ tầng phủ rộng từ trạm sạc tới xưởng dịch vụ.
Nơi người nườm nượp đi mua đất sau đề xuất khu công nghiệp giờ ra sao?Sau khi xuất hiện thông tin đề xuất khu công nghiệp VSIP 4 tại Nghệ An, từng có thời điểm người dân và giới đầu tư đổ về mua bán đất, song ghi nhận hiện nay cho thấy khu vực này đã trở lại yên ắng.
Ông bố ở Hà Nội lo chi tiêu Tết: Không có 50 triệu là không dám về quêDù thu nhập ở mức khá so với mặt bằng chung, anh Trần Thành Phố vẫn không khỏi trăn trở khi tính toán các khoản chi tiêu Tết. Với anh, con số 50 triệu đồng về quê ăn Tết vẫn là “thiếu trước hụt sau”.
VinFast triển khai chiến dịch “Mãnh liệt vì tương lai xanh”Tiếp nối tinh thần của các chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” vừa kết thúc vào 31/12/2025, VinFast công bố triển khai chương trình “Mãnh liệt vì tương lai xanh” năm 2026.
TPHCM trao hơn 4.200 vé xe Tết, lao động rưng rưng ngày về sum họpTrung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao tặng hàng nghìn vé ô tô về quê đón Tết đến sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Khách Việt nhộn nhịp nâng cấp xe đón Tết, thợ làm tăng ca đến đêmLượng khách hàng tìm đến các xưởng, garage ô tô để nâng cấp trang bị trong dịp cận Tết Nguyên đán tăng đột biến, có cơ sở tiếp nhận tới gần 40 xe/ngày.
Ngắm xe Mercedes-Benz được Đà Nẵng đấu giá 3 năm chưa thànhChiếc Mercedes-Benz E300 từng nhiều lần đấu giá không thành được Đà Nẵng tiếp tục chào bán với giá chỉ còn 282 triệu đồng. Chiếc xe này đã có một vài chi tiết đang có dấu hiệu xuống cấp.
Thuế Đà Nẵng lý giải sơ suất khiến phí trước bạ ô tô tăng 8,5 triệu đồngThuế thành phố Đà Nẵng phát hiện sơ suất trong việc cập nhật bảng giá xe để trình UBND thành phố Đà Nẵng ban hành quyết định giá tính lệ phí trước bạ, dẫn đến thiếu loại xe Yaris Cross phiên bản xăng.