Moskva: Mỹ tiếp tục "chiến dịch chống Nga" bằng vụ bắt gián điệpTheo AFP, Moskva ngày 27/1 đã chỉ trích Mỹ về việc bắt giữ một người được cho là gián điệp Nga, coi đây là "hành động khiêu khích" sẽ làm tổn hại hơn nữa tới mối quan hệ vốn đã rạn nứt giữa hai nước.
Nga lên án mạnh mẽ chiến dịch chống phá của MỹMátxcơva vừa lên tiếng chỉ trích rằng Mỹ đang đẩy mạnh chiến dịch chống Nga một cách cực đoan, đồng thời chỉ đích danh những cá nhân đang cố gắng làm xấu đi hình tượng của nước Nga trước công chúng Mỹ.
Mỹ lên tiếng về đề xuất của Nga liên quan tài sản bị phương Tây đóng băngTổng thống Mỹ Donald Trump đã bình luận về sáng kiến của Nga liên quan tới việc sử dụng các tài sản bị đóng băng để chi trả phần đóng góp cho Hội đồng Hòa bình mà ông lập ra.
00:18Nga ném siêu bom FAB-3000 vào KonstantinovkaChiến dịch tấn công Konstantinovka đang diễn ra ác liệt, Nga ném siêu bom FAB-3000 phá hủy cứ điểm Ukraine, mở đường cho bộ binh đột phá.
Pháp bắt giữ tàu dầu liên quan đến NgaLực lượng quân sự Pháp đã tiến hành một chiến dịch đặc biệt vào ngày 22/1 trên Địa Trung Hải và bắt giữ một tàu chở dầu di chuyển từ Nga.
Ukraine phát hiện điểm đặc biệt trên vũ khí "nồi đồng, cối đá" của NgaNga liên tục cải tiến công nghệ chống UAV trên xe tăng, thiết giáp, khắc phục những vấn đề còn tồn tại để đạt ưu thế trên chiến trường trước Ukraine.
Nga ra mắt vũ khí mới, phòng không Ukraine đối mặt "nút thắt" nghiêm trọngGiữa lúc cạn kiệt tên lửa phòng không, Ukraine lại phải đối mặt thách thức nghiêm trọng khi Nga triển khai một loại vũ khí mới mang lượng thuốc nổ lớn và khả năng tấn công hàng nghìn km.
Chiến sự Ukraine 23/1: Diễn biến gây lo ngại ở KonstantinovkaCác nhà phân tích phương Tây cho rằng quân đội Nga đã tiến sâu vào Konstantinovka từ cả phía bắc và phía nam, Ukraine không thể ngăn chặn.
Quê nhà ông Zelensky bị tập kích trong thời gian dài chưa từng cóKryvyi Rih, quê hương của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bị tập kích với cường độ lớn trong thời gian dài.
Nga cảnh báo hành động không thể chấp nhận của Ukraine sau chiến dịch KurskNga đề nghị Ukraine trả tự do cho những cư dân ở vùng Kusk mà không đặt ra các điều kiện “không thể chấp nhận” với Moscow.
Nga đang hết xe tăng, không thể ồ ạt tham chiến ở Ukraine?Giới phân tích tranh cãi về sự "biến mất" của xe tăng Nga trên chiến trường Ukraine. Moscow dường như đang cạn kiệt kho xe tăng Liên Xô trong khi sản xuất mới không đủ bù đắp tổn thất.
Mỹ bắt thêm tàu chở dầu nghi có liên quan đến NgaMỹ thông báo bắt giữ thêm một tàu chở dầu khác ở Caribe liên quan đến các lệnh trừng phạt của Washington.