Cậu học trò mua phế liệu làm xe lăn cho người cha bị liệt(Dân trí)-Từ khi bố bị liệt do một tai nạn giao thông, ngoài thời gian học, em Lê Văn Hóa (SN 1994, thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) thường đi khắp các bãi phế liệu chọn lựa mua bánh xe, bình ắc quy… về làm xe lăn, giường đa năng cho bố.
Mã số 4067: Nữ sinh lớp 8 nghẹn ngào chỉ mong kiếm tiền cứu đôi chân liệt của chaDù học rất giỏi nhưng cô bé cứ khăng khăng xin mẹ nghỉ học để đi làm kiếm tiền cứu đôi chân của người cha bị liệt. Mỗi sáng, cô bé thường dậy từ lúc hơn 5 giờ, lấy nước rửa mặt cho cha rồi mới đi học.
Cảm động người cha tàn tật thuê xe ôm cùng con đi thiHình ảnh một người cha bị liệt hai chân đưa con đi thi trên xe ôm trong 2 buổi thi tại ĐH Sư phạm, Huế đã làm cảm động không ít người chứng kiến.
Gần 18 triệu đồng đến với gia đình bé Uyển NhiGia đình bé Uyển Nhi đang bế tắc vì cha bị liệt sau ca mổ nẹp đốt sống lưng, bé bị ung thư chưa có tiền đi viện vào hóa chất. Tấm lòng bạn đọc Dân trí đã giúp cha bé có cơ hội đi lại được, bé tiếp tục được vào viện điều trị.
01:04Mã số 5473: Cha gặp nạn trên đường đi lấy thuốc cho con trai, vật vã trong đau đớnTrên đường đi lấy thuốc chữa trị cho con trai bị tai nạn lao động, ông Mùi không may bị tai nạn giao thông nguy kịch, liệt nửa người, gia đình lâm cảnh khánh kiệt.
Mã số 5462: Con tai nạn ngày Tết, cha cắm sổ đỏ chạy chữa, còn hy vọng nhưng cạn tiềnTừ ngày con trai bị tai nạn, vợ chồng anh Thắng tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng. Giờ đây, con có hy vọng hồi phục nhưng gia đình đã khánh kiệt, không biết trông cậy vào đâu nữa.
Những ai được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế cao nhất?Có những nhóm được bảo hiểm y tế chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh, đồng thời có thêm nhiều quyền lợi khác kèm theo.
Mã số 5473: Cha gặp nạn trên đường đi lấy thuốc cho con trai, vật vã trong đau đớnTrên đường đi lấy thuốc chữa trị cho con trai bị tai nạn lao động, ông Mùi không may bị tai nạn giao thông nguy kịch, liệt nửa người, gia đình lâm cảnh khánh kiệt.
Chàng trai nuôi bà nội bệnh nặng, cậu bại liệt được giúp hơn 72 triệu đồngMinh vui mừng cho biết, nhờ số tiền này, thời gian qua em có tiền đưa bà đi bệnh viện, mua thuốc uống và trang trải cuộc sống.
Alexander Đại đế - Á thần Hy Lạp hay phàm nhân với ý chí sắt đá?"Alexander Đại đế - Huyền thoại xứ Macedonia" là cuốn sách được viết bởi sử gia Philip Freeman. Tác phẩm tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của một trong những nhà chinh phục vĩ đại nhất lịch sử.
Mã số 5416: Chồng tai biến liệt giường, con u não, người phụ nữ nghèo khóc cạn nước mắtBi kịch liên tiếp ập đến với gia đình khiến bà Phan Thị Mai như ngã quỵ, hoàn cảnh quá khó khăn, bà không biết còn gồng gánh được bao lâu để lo cho chồng con.
Con trai nghẹn ngào nhận kỷ vật duy nhất của người bố liệt sỹ sau 60 nămÔng Hồ Văn Chương lên đường nhập ngũ khi con trai thứ 2 Hồ Văn Quang mới được 1 tháng tuổi. Hôm nay, sau 60 năm, ông Quang mới được cầm trong tay kỷ vật duy nhất của người bố liệt sỹ.