Bphone chưa đạt chứng nhận bảo mật từ Google - người dùng có nên lo lắng?Nhiều người dùng phát hiện thấy Bphone B86 không đạt chứng nhận Google Play Protect, khiến họ không tải được một số ứng dụng trên cửa hàng Google Play.
13 ứng dụng độc hại cần xóa ngay khỏi smartphoneCác chuyên gia an ninh mạng tại McAfee vừa phát hiện ra hàng loạt ứng dụng có chứa mã độc trên cửa hàng ứng dụng CH Play.
3 ứng dụng chứa mã độc, người dùng cần gỡ ngay khỏi smartphoneCác chuyên gia bảo mật vừa phát hiện 3 ứng dụng có chứa mã độc được chia sẻ trên kho ứng dụng Google Play dành cho Android. Nếu smartphone của bạn đã cài đặt một trong 3 ứng dụng này, hãy gỡ bỏ ngay.
Cảnh báo chiến dịch biến điện thoại Android thành công cụ gián điệpMột chiến dịch phần mềm gián điệp tinh vi mang tên ClayRat đang lây lan nhanh trên toàn cầu, nhắm thẳng vào người dùng điện thoại Android.
28 ứng dụng chứa mã độc cần gỡ ngay khỏi smartphone của bạnCác chuyên gia bảo mật vừa phát hiện 28 ứng dụng có chứa mã độc đã được cài đặt trên smartphone của hàng triệu người dùng. Nếu đã cài đặt một trong các ứng dụng này, hãy lập tức gỡ bỏ khỏi thiết bị.
CĐV châu Á: "Tuyển nữ Việt Nam tăng cơ hội dự World Cup khi thua Đài Loan"Cổ động viên (CĐV) châu Á đã đưa ra bình luận trái ngược sau khi chứng kiến tuyển nữ Việt Nam để thua sít sao trước tuyển nữ Đài Loan (Trung Quốc) với tỷ số 0-1 ở giải châu Á.
5 thủ thuật giúp người dùng Android bảo mật thông tin khi "lướt net"Đối với người dùng Android, thông tin về tài khoản Google luôn quan trọng, nó bao gồm từ email, danh bạ, cấp quyền truy cập cho ứng dụng và lưu trữ nhiều hình ảnh cá nhân. Do đó, những bước sau đây sẽ giúp người dùng bảo vệ tài khoản cũng như thiết bị an toàn hơn.
Xác định 24 CLB giành vé đi tiếp ở Champions LeagueSau loạt trận đêm qua, UEFA đã xác định 24 đội bóng giành quyền đi tiếp ở Champions League, trong đó có 8 CLB vào thẳng vòng knock-out.
Atletico, Newcastle giành vé đi tiếp, Inter bị loại ở Champions LeagueLượt về vòng play-off Champions League sáng 25/2 đã chứng kiến bất ngờ khi Inter Milan bị loại còn Newcastle, Atletico, Leverkusen giành vé vào vòng 1/8.
FPT và Chứng khoán LPBank ký thỏa thuận tài trợ Cúp Quốc gia 2025/26Công ty Cổ phần Chứng Khoán LPBank (LPBS) trở thành nhà tài trợ chính Cúp Quốc gia 2025/26, sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FPT vào sáng ngày 9/9.
Bốc thăm vòng play-off World Cup 2026: Italy thở phào, Iraq gặp khóTheo kết quả bốc thăm vòng play-off Liên lục địa, Iraq sẽ đối đầu với Bolivia hoặc Suriname. Ở khu vực châu Âu, Italy đối diện với Bắc Ireland.
Ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc bị Google "cấm cửa" vì chứa mã độcGoogle đã xóa ứng dụng thương mại điện tử có hàng trăm triệu người dùng của Trung Quốc ra khỏi kho ứng dụng CH Play, sau khi phát hiện mã độc trên ứng dụng này.