02:57Chế biến cá BơnTheo đầu bếp Michael Bảo, đây là loài cá sống ở vùng biển sạch và lạnh, có thể làm các món gỏi, ăn sống với mù tạt…
Trung Quốc âm mưu đưa tàu chế biến cá ra Trường SaTrung Quốc đang lên kế hoạch triển khai một tàu chế biến cá ra bãi Vành Khăn, thuộc quần đảo Trường Sa (của Việt Nam), Nhật báo khoa học Trung Quốc đưa tin.
00:58Cận cảnh xưởng chế biến cá biển chết gây hôi thối khiến người dân bức xúc.Cận cảnh xưởng chế biến cá biển chết gây hôi thối người dân bức xúc.
Thót tim cảnh múa dao chế biến cá "có một không hai"Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên làm cá với tốc độ nhanh như chớp khiến người xem trầm trồ.
00:16Thót tim cảnh múa dao chế biến cá "có một không hai"Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên làm cá với tốc độ nhanh như chớp.
Chế biến cá thế nào tốt nhất?“Ăn nhiều cá ngừ và các loại cá béo khác có thể giúp ngăn ngừa bệnh mất trí đồng thời giảm nguy cơ đột quỵ. Tuy nhiên, cách chế biến cũng rất quan trọng”, các nhà nghiên cứu Phần Lan cho biết.
Người đàn ông chế biến cá rồng thành món ăn khiến dân mạng tranh cãiMột người đàn ông Trung Quốc đã chế biến con cá cảnh đắt tiền của mình thành món ăn rồi thưởng thức ngon lành, khiến dân mạng tranh cãi về hành động của chủ dành cho vật nuôi.
01:17Người đàn ông chế biến cá rồng thành món ăn khiến dân mạng tranh cãiMột người đàn ông Trung Quốc đã chế biến con cá cảnh đắt tiền của mình thành món ăn rồi thưởng thức ngon lành, khiến dân mạng tranh cãi về hành động của chủ dành cho vật nuôi.
Tự tin biết cách chế biến cá nóc, người phụ nữ nguy kịch phải thở máySau khi ăn hai miếng gan cá và xuất hiện tình trạng tê nóng lưỡi, môi, tê tay chân, khó thở, bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Cần xử lý nghiêm hành vi chế biến cá nóc độcBáo Dân trí điện tử ngày 5/3/2009 đưa tin “Phát hiện cơ sở chế biến hơn 1.600 kg cá nóc độc” ở Kiên Giang.
3 phần của cá có thể là "ổ vi khuẩn", cần chú ý khi chế biếnCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra nguy cơ nhiễm khuẩn từ các bộ phận này, do đó, việc bảo quản và chế biến cá đúng cách là điều cực kỳ quan trọng.
Nữ đầu bếp người Việt đầu tiên với món ăn "thách thức tử thần"Vũ Thùy Linh, cô gái 9X vừa "lập kỳ tích" trở thành tiến sĩ người Việt đầu tiên chinh phục thành công bằng đầu bếp chế biến cá nóc - món ăn "thách thức tử thần"