"Đột kích" kho chứa 1 tấn chân gà rút xương, cá thu khúc bốc mùi thối umGần Tết, Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên và Cục QLTT tỉnh Hà Nam phát hiện 2 kho chứa tổng cộng gần 1 tấn chân gà nhập lậu, cá thu khúc, cá sụn, cá bống một nắng, thịt mông bò bốc mùi hôi thối.
Tiết lộ thực đơn "ăn mực nướng, uống bia chai" đón tỷ phú Mỹ ở Hà NộiThực đơn đón tiếp vị khách VIP (người quan trọng) được chủ quán bia ở Tạ Hiện tiết lộ là những món ăn quen thuộc của ẩm thực Việt Nam, như: Đậu tẩm hành, chân gà rút xương, mực nướng, bia chai…
Chàng trai bán 500 phần chân gà xốt Thái/ngày, khách đến mua xếp hàng dàiVới bí quyết pha nước xốt riêng, Hoàng Thuận có thể bán được hơn 200 kg chân gà rút xương, thu hút giới trẻ đến xếp hàng dài để mua mỗi buổi chiều.
Tiêu hủy hơn 100 kg chân gà tẩy trắng không nguồn gốcCông an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa bắt quả tang một cơ sở chế biến, đóng gói chân gà rút xương đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối.
300kg chân gà không nguồn gốc nằm "chờ" tiêu thụ dịp Tết Nguyên đánCơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình vừa phát hiện 300kg chân gà chưa rút xương không có xuất xứ, được một cơ sở sơ chế, đóng gói chân gà rút xương để trong kho đông lạnh chờ tiêu thụ dịp Tết Nguyên đán.
Tiêu hủy gần 20 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốcCơ quan chức năng ở Phú Thọ vừa tổ chức tiêu hủy gần 20 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Kỳ tích phục hồi của đôi chân bị nhiễm trùng hoại tử suốt 2 nămNhờ công nghệ tiên tiến, sự tận tâm của bác sĩ Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City (Hà Nội), bà Hà (59 tuổi, Nam Định) vượt qua nghịch cảnh, tự mình bước đi trên đôi chân tưởng chừng đã mất vì ổ nhiễm trùng nghiêm trọng trong xương đùi và khớp gối.
Chủ quán bia Tạ Hiện tiết lộ buổi tối đặc biệt đón Thủ tướng và CEO NvidiaThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng CEO Jensen Huang dạo phố Tạ Hiện, uống bia và thưởng thức một số món ăn vặt. Hai vị khách đặc biệt còn bế và chơi cùng con trai chủ quán bia.
Mẹo rút xương chân gà dễ không tưởng, làm món gì cũng "phê"Những món ăn vặt được chế biến từ chân gà luôn là những món nhâm nhi rất ngon miệng. Để chế biến nhiều món ăn như nộm chân gà, hay bún miến chân gà, bạn nên rút xương chân gà, khi ăn sẽ rất "nhàn". Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách rút xương chân gà cực đơn giản, dễ không tưởng.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Đồ nhậu "cháy hàng", mới một đêm World Cup mà đã kiếm đậmNhiều người bán chân gà ngâm xoài ớt, chân vịt rút xương ngâm sả tắc, thịt lợn khô gác bếp,... đã phải thông báo hết hàng vì lượng khách mua về làm món nhậu xem World Cup tăng đột biến. Theo đó, một số chủ hàng tiết lộ, World Cup mới khai mạc mà họ đã kiếm đậm do khách đặt hàng tăng đột biến.
Quán bún thang bình dân ở Hà Nội thuê 11 nhân viên, ngày bán 800 bátQuán bún thang của vợ chồng chị Gái tại Tô Hiến Thành (Hà Nội) đã trở thành địa chỉ thân quen với nhiều thực khách. Mỗi ngày quán bán từ 600-800 bát bún thang, phở gà.