Cách nấu cháo gà hạt sen nóng hổi, bổ dưỡng siêu đơn giảnCháo gà hạt sen nóng hổi, thơm lừng lại rất bổ dưỡng. Món cháo gà này rất dễ nấu, chi phí cũng rất vừa phải, thích hợp cho bữa sáng.
Việt Nam có 3 loại hạt là "thuốc quý" cho ganViệc bổ sung các loại hạt này vào chế độ ăn hàng ngày không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, mà còn hỗ trợ gan trong việc loại bỏ độc tố và ngăn ngừa các bệnh lý.
Nấu cháo thêm đậu xanh, hạt sen, gừng tươi… tốt cho sức khỏeTrong mùa hè, ăn cháo đậu xanh, cháo hạt sen giúp thanh nhiệt giải độc, tránh được cảm nóng, cháo thuốc tía tô cũng có thể giải cảm.
Các món ăn giúp chị em lên đỉnhMệt mỏi, sức khỏe, công việc cơ quan, việc nhà khiến phụ nữ ngại yêu. Nếu tình trạng đó kéo dài thì chị em nên tới bác sĩ tâm lý để được tư vấn.
Bài thuốc từ mật ong, tỏi, gừng... phòng bệnh trong ngày TếtBác sĩ Nguyễn Minh Trang, Phó trưởng Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, mật ong, tỏi, gừng, hay lá tía tô, kinh giới, hành... đều có thể sử dụng làm bài thuốc phòng bệnh.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Các món ăn bồi bổ cho sĩ tửMùa thi vào những ngày hè nóng bức nên các sĩ tử luôn luôn ở tâm trạng mệt mỏi, hay quên, buồn ngủ, ngủ chập chờn...
Bật mí quà biếu Tết 2024 thơm ngon, bổ dưỡng dành tặng người thânTết này, ngoài quà bánh, bia rượu thì Canh gà và Cháo gà đông trùng Ngọc Hương là món quà bạn có thể lựa chọn để biếu tặng gia đình, đối tác hay bạn bè.
Nấu cháo sen nấm tuyết thơm ngon, thanh mátNấm tuyết được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cùng trổ tài nấu món cháo sen nấm tuyết cho cả nhà thưởng thức ngay nhé!
Vì sao 7 món ăn Tết này mang lại may mắn cho người Trung Quốc?Cùng khám phá những món ăn truyền thống của người Trung Quốc giúp đem lại tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho năm mới.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
"Cơn sốt" hạt sen đầu hè, nhập cả tạ vẫn không đủ hàng trả kháchHạt sen tươi là mặt hàng được lòng giới nội trợ mỗi khi hè về. Bởi loại hạt này có công dụng làm mát, giải nhiệt và chế biến được nhiều món ngon.