Bi kịch của chàng trai đồng tínhTôi có thể “quan hệ” với bất cứ người đàn ông nào đi chơi cùng. Không biết từ bao giờ tôi đã như một gã “trai bao” chuyên nghiệp. Hận đời, hận người, tôi không bao giờ suy nghĩ về những hậu quả sẽ đến cho đến một ngày tôi phát hiện mình nhiễm HIV.
Chàng trai đồng tính “trúng cử” đại sứ Tiếng nói trẻChàng trai Lương Thế Huy – một đồng tính nam được chọn là một trong 17 đại sứ Tiếng nói trẻ thuộc dự án “Giới trẻ vì mục tiêu phát triển bền vững - YouthSpeak 2016". Huy từng tham gia nhiều hoạt động xã hội vì quyền lợi của cộng đồng LGBT.
Cảm động bức thư bảo vệ cháu trai gay rất “ngầu” của ông ngoạiMột người mẹ đã tức giận đuổi con trai ra khỏi nhà khi cậu bé quyết định thú nhận với mẹ thân phận thật của mình - một chàng trai đồng tính. Bà mẹ sau đó nhận được thư từ ông ngoại của cậu bé:
02:03Mã số 5781: Chàng trai 21 tuổi bị bỏng điện cao thế, nằm mê man giành giật sự sốngHoàn thành nghĩa vụ quân sự, Anh Đức học nghề để đi lao động xuất khẩu, với hy vọng giúp bố mẹ thoát khỏi cuộc sống khó khăn. Bất ngờ chàng trai trẻ bị phóng điện cao thế, tính mạng hết sức mong manh.
Mã số 5781: Mẹ ung thư đổ gục khi con trai bỏng điện bất động giữa ranh giới sinh tửHoàn thành nghĩa vụ quân sự, Đức học nghề điện để đi lao động xuất khẩu, hy vọng giúp bố mẹ thoát khỏi cuộc sống khó khăn. Nhưng bất ngờ, em bị phóng điện cao thế, tính mạng hết sức mong manh.
Mã số 5779: Chàng trai trẻ gặp nạn nguy kịch, mẹ ung thư dừng điều trị để cứu conSau một ngày làm phụ hồ vất vả, Tiếp đi xe máy gần về đến nhà thì ngã vật ra đường, tính mạng nguy kịch. Người mẹ góa xin dừng điều trị ung thư, cầm cố nhà vay hơn 100 triệu đồng để cứu con.
"Thanh niên xăm trổ" lao vào nước xiết cứu người mắc kẹt trong vùng lũHình ảnh chàng trai xông pha giữa dòng nước xiết, đôi tay kín hình xăm chìa ra đỡ từng người bị mắc kẹt trong lũ, khiến dân mạng thấy ấm lòng.
Hai người đàn ông lao vào lũ dữ cứu con bò và đám tang không kèn trốngTrò chuyện với phóng viên Dân trí, anh Trịnh Thành Đạt - cháu ngoại của cụ Trần Thị Sương (Đắk Lắk) - kể lại phút kinh hoàng khi cả hai người thân của anh bị lũ dữ cuốn đi.
Mã số 5782: 10 năm chiến đấu với bạo bệnh, chàng trai 18 tuổi khát khao được sốngHàng chục năm chống chọi với đủ các loại bệnh tật, sức lực đã cùng kiệt, nhưng chưa khi nào Huy nguôi khao khát được sống, được trở về lớp học.
02:13Mã số 5779: Ánh mắt khát sống của chàng trai đi phụ hồ nuôi mẹ ung thưSau một ngày làm phụ hồ vất vả, Tiếp đi xe máy gần về đến nhà thì ngã vật ra đường, tính mạng nguy kịch. Người mẹ goá dừng điều trị ung thư, cầm cố nhà vay hơn 100 triệu đồng để cứu con.
Không ăn tí cơm nào, tôi bật khóc khi phải làm một việc cho cả nhà bạn traiVừa mệt, vừa đói, tôi ức đến nỗi chỉ muốn khóc. Thời buổi nào rồi mà vẫn còn tư tưởng con gái đến ra mắt nhà bạn trai phải làm như vậy?
Rời Mỹ về nước, chàng trai từng làm phục vụ trở thành ông chủ nhà hàngSang Mỹ làm phục vụ khi còn là sinh viên, Cường cho hay lúc đỉnh điểm, anh có thể kiếm 300 USD/ngày. Dù có cơ hội ở lại làm việc lâu dài, chàng trai vẫn chọn về nước khởi nghiệp.