Nga sử dụng vũ khí đặc biệt trong đòn tập kích mới nhất vào UkraineMặt đất âm ầm rung chuyển, các chớp lửa từ trên cao ập xuống nhấn chìm một căn cứ rộng lớn của quân đội Ukraine tại Lusk.
Đêm bùng nổ bên sông Hàn với màn pháo hoa đỉnh cao của nhà vô địchLễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025 đã khép lại bằng ánh sáng pháo hoa rực rỡ, với giải Quán quân thuộc về đội Jiangxi Yangfeng đến từ Trung Quốc.
Vô tình thấy cuốn sổ trong ví bạn trai, tôi sốc đến mức muốn chia tay ngayThú thật, tôi bị sốc trước phát hiện của mình. Tôi nghĩ một người đàn ông bình thường sẽ không làm như vậy. Suy nghĩ ấy khiến tôi có cảm giác gì đó vừa buồn cười, vừa mỉa mai.
Iskander Nga bắn nổ điểm đóng quân của Ukraine, tạo sóng xung kíchNga tung video ghi lại khoảnh khắc tên lửa Iskander của nước này phá hủy một điểm triển khai quân của Ukraine.
Iran liên tiếp tập kích Israel: Lý do "bức màn thép" của Tel Aviv mỏng dầnChuyên gia giải mã lý do tỷ lệ đánh chặn tên lửa Iran của phía Israel đang có dấu hiệu giảm dần.
Hệ thống "đất đối không” phát hiện và tiêu diệt muỗi bằng tia laserMột kỹ sư người Trung Quốc đã phát triển “hệ thống phòng không tí hon” có khả năng phát hiện và tiêu diệt muỗi bằng tia laser, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi loài động vật nguy hiểm này.
Tổng Bí thư: Đổi mới tư duy quản lý theo hướng chính quyền kiến tạoTổng Bí thư yêu cầu, cần phải đổi mới tư duy quản lý theo hướng chính quyền kiến tạo; xây dựng đội ngũ cán bộ xã có năng lực tổng hợp, có khả năng ứng dụng công nghệ số, hiểu dân, sâu sát thực tiễn.
Khoa học thành công biến chì thành vàngCác nhà khoa học đã tạo ra các ion vàng từ chì, một bước ngoặt hiện đại cho mục tiêu của thuật giả kim.
Phát hiện chi tiết đặc biệt trong tên lửa Nga không kích UkraineUkraine khuyến cáo người dân thận trọng khi di chuyển sau khi phát hiện chi tiết mới trong tên lửa Nga dùng tập kích Kiev.
Hòa Minzy xúc động hát trong đêm nhạc "Người là Hồ Chí Minh"Nữ ca sĩ cùng dàn thiếu nhi đã hát các ca khúc: "Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ", "Chong chóng xanh", "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" với sự xúc động và biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu.
Trung Quốc chế tạo vũ khí laser siêu nhẹ, siêu mạnhTrung Quốc vừa vượt qua rào cản kỹ thuật kéo dài hàng thập kỷ trong lĩnh vực laser quân sự, mở ra tiềm năng ứng dụng lớn trong cả chiến đấu lẫn sản xuất.
Tính toán của ông Trump khi mời 5 lãnh đạo châu Phi tới Nhà TrắngNgày 9/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức Hội nghị thượng đỉnh tại Nhà Trắng, đón tiếp lãnh đạo 5 quốc gia châu Phi: Gabon, Guinea-Bissau, Liberia, Mauritania và Senegal.