Canh cá ngát nấu thì làVào những ngày tiết trời se se lạnh, thật thú vị khi được cùng cả nhà xì sụp chén canh cá ngát nóng hổi đậm đà.
Canh cá cháoCá cháo (có nơi gọi là cá khoai) thường xuất hiện vào cuối tháng 8 âm lịch hàng năm. Cá có thể dùng để nấu cháo, nấu lẩu hoặc nấu canh.
Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.
02:06Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.
Đứng tim khi thấy “ngón tay người” trong bát canh cáMột người phụ nữ Đài Loan bị sốc khi phát hiện ra vật thể lạ mà cô cho rằng đó là “ngón tay người” trong bát canh cá.
Dân dã canh cá tràu nấu rau chuaBạn thường ăn canh cá nấu khế hoặc me, có khi là sấu hay đậu bắp, cà chua, thơm...Vậy canh chua cá với lá bụp giấm thì sao?
“Tim đập, chân run” nếm thử món tiết canh cá ở Tây BắcVới những người lần đầu nghe tên gọi hoặc được mời nếm thử món tiết canh cá, chắc chắn đều không tránh khỏi cảm giác hãi hùng, “tim đập chân run”.
Cách nấu canh cá thơm ngon, không bị tanh với cà chuaThịt cá mềm thơm hòa với vị chua chua ngọt ngọt của cà chua sẽ khiến cả nhà mê tít món canh cá này đấy.
Quán bánh canh cá lóc vùng ven Đà Nẵng, mỗi sáng bán 350 tôNằm trên tuyến đường vùng ven của TP Đà Nẵng nhưng quán bánh canh cá lóc của 2 vợ chồng người Huế luôn nhộn nhịp khách ra vào, trung bình mỗi buổi sáng quán bán khoảng 350 tô.
00:40Quán bánh canh cá lóc vùng ven Đà Nẵng, mỗi sáng bán 350 tôNằm trên một tuyến đường vùng ven của TP Đà Nẵng nhưng quán bánh canh cá lóc của 2 vợ chồng người Huế luôn nhộn nhịp khách ra vào, trung bình mỗi tháng buổi sáng quán bán khoảng 350 tô.
Đến Phú Quốc chớ bỏ qua món bánh canh cá thuĐến đảo ngọc Phú Quốc mà không thưởng thức món bánh canh cá thu thì xem như du khách chưa thưởng thức trọn ven về văn hóa ẩm thực tại hòn đảo non xanh nước biếc này.
8X thất nghiệp mở quán canh cá Thái Bình: 15.000 đồng/bát, ngày bán trăm tôSau 10 ngày "học nghề" ở nhà bác ruột với kinh nghiệm mở quán hàng chục năm, chị Nga mạnh dạn thuê địa điểm gần nhà, bán những bát canh cá Quỳnh Côi đầu tiên với mức giá chỉ 10.000 đồng.