Smartphone có camera 100 “chấm” sẽ ra mắt vào cuối năm nay?Người dùng có thể sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để trải nghiệm chiếc smartphone được trang bị camera lên đến 100 megapixel, bởi lẽ nhiều khả năng một sản phẩm như vậy sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.
Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMPhát hiện người đàn ông mình đang dành tình cảm vẫn liên lạc với người cũ, chị N. "ba mặt một lời" ở quán cà phê và bị anh này ra tay đánh gục, gây thương tật 23%.
Từ 1/6 sẽ bị thu hồi GPLX nếu cho người khác mượn để đối phó phạt nguộiNgười bị thu hồi GPLX do hành vi cho người khác mượn sẽ không được xin cấp lại GPLX trong vòng một năm.
Xiaomi hé lộ sắp ra mắt smartphone với độ phân giải... 108 megapixelNgười dùng có thể sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để trải nghiệm chiếc smartphone được trang bị camera lên đến 100 megapixel sau khi hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi hé lộ đang phát triển một chiếc smartphone như vậy và sẽ sớm được ra mắt.
Các địa phương cấp tập chấm thi THPT quốc gia 2019Để đảm bảo tiến độ công bố kết quả thi như kế hoạch, ngay khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2019, các địa phương trên cả nước đều “bắt tay” triển khai ngay công tác chấm thi. Tăng cường công tác ngăn ngừa tiêu cực cao nhất, hoạt động chấm đều được giám sát bằng camera và an ninh gắt gao.
G-Group đầu tư vào Startup AI Camera HANET với định giá hơn 100 tỷ đồngNgày 4/6/2021, Tập đoàn Công nghệ G-Group chính thức công bố khoản đầu tư series A vào Startup AI Camera HANET.
Trên tay Vsmart Live 4: smartphone giá tốt, thiết kế đẹp do VinSmart tự chủSản phẩm có giá từ 4,1 triệu đồng, đánh dấu bước tự chủ 100% của thương hiệu Việt với kiểu dáng bắt mắt, phần cứng mạnh trong tầm giá và hệ điều hành VOS 3.0 mượt mà.
Camera với ống kính ZEISS trên Vivo X60 Pro có chất lượng ra sao?Với việc được trang bị ống kính ZEISS cùng với nhiều nâng cấp đáng giá về thông số, Vivo X60 Pro mang đến cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh di động hấp dẫn hơn.
Chống gian lận thi THPT quốc gia 2019: Giám sát nghiêm ngặt từng khâu trong kỳ thiĐể triển khai kỳ thi THPT quốc gia 2019 an toàn, nghiêm túc, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đang gấp rút chủ động phối hợp với công an để triển khai công tác đảm bảo an ninh, an toàn kỳ thi; đặc biệt là tổ chức cách ly cán bộ khâu in sao đề thi, làm phách hết sức nghiêm ngặt.
Cụm thi số 3 Hà Nội: Bắt đầu chấm bài thi từ hôm nayCụm thi số 3 kỳ thi THPT quốc gia tại Hà Nội do Đại học Thủy lợi chủ trì cho biết sẽ bắt đầu chấm bài từ ngày 6/7 và chậm nhất là ngày 13/7 sẽ hoàn tất công việc.
Vùng phát thải thấp ở Hà Nội không phải "cây đũa thần"Tiến sĩ Hoàng Dương Tùng, Chủ tịch Mạng lưới không khí sạch Việt Nam, nhận định như vậy trước việc Hà Nội thí điểm vùng phát thải thấp tại hai quận Ba Đình và Hoàn Kiếm từ đầu năm 2025.
Nhật Bản kết thúc sứ mệnh SLIM: "Con tàu đổ" ngừng hoạt độngSau gần 1 năm kể từ khi phóng và 8 tháng đặt chân lên Mặt Trăng, tàu vũ trụ SLIM (Smart Lander for Investigating Moon) của Nhật Bản đã chính thức ngừng hoạt động.