Cảnh báo biến thể của EV71 gây tay chân miệng rất nguy hiểm, né miễn dịchBác sĩ cảnh báo, điểm đáng ngại nhất trong tình hình bệnh tay chân miệng hiện nay là sự xuất hiện của biến thể C1 với độc lực cao và khả năng né miễn dịch, gây nguy cơ lớn cho trẻ.
Việt Nam có ca bệnh Covid-19 thứ 268, ở Hà GiangSáng 16/4, Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 thứ 268 tại Việt Nam. Bệnh nhân trú tại một thôn hẻo lánh gần biên giới Trung Quốc của huyện Đồng Văn, Hà Giang.
Tình trạng báo động của căn bệnh khiến 25.000 người Việt tử vong mỗi nămBác sĩ cho biết, bệnh COPD là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 với hơn 25.000 ca tử vong mỗi năm tại Việt Nam, cao hơn số ca tử vong do tai nạn giao thông.
Hành khách sinh con ngay trên máy bay ở MỹMột ca sinh nở hiếm gặp xảy ra ngay trên chuyến bay ở Mỹ khiến hành khách và tổ bay không khỏi bất ngờ. Nhưng điều khiến câu chuyện được chú ý lại đến từ một lời đề nghị khi máy bay sắp chạm đất.
8 ca tay chân miệng tử vong, Thứ trưởng Bộ Y tế vào TPHCM chống dịch khẩnSáng 29/3, PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác vào TPHCM chỉ đạo công tác điều trị, phòng chống bệnh tay chân miệng, khi đã có 8 ca bệnh tử vong ở phía Nam.
Đã có kết quả xét nghiệm 122 người liên quan bệnh nhân 268 ở Hà GiangTheo kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Hà Giang có 135 mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19. Trong đó, 122 mẫu liên quan đến bệnh nhân 268.
TPHCM tăng báo động số ca mắc tay chân miệng, đã có 3 trường hợp tử vongTrong tuần 11, TPHCM ghi nhận số ca mắc tay chân miệng tăng mạnh ở mức báo động, đồng thời có thêm 2 trường hợp không qua khỏi, nâng tổng số tử vong vì bệnh này từ đầu năm đến nay lên 3 ca.
Chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 mới trong 72 giờ qua, 201 bệnh nhân khỏi bệnhĐến 06h ngày 19/4, cả nước ghi nhận 268 ca mắc Covid-19, với 201 trường hợp bệnh nhân đã khỏi bệnh. Với con số này, tỉ lệ chữa khỏi Covid-19 tại Việt Nam là 75%.
Hà Giang phong tỏa bản làng có thiếu nữ người Mông mắc Covid-19Bản Pín Tủng, xã Phố Là (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) - nơi xuất hiện ca bệnh Covid-19 thứ 268 hiện đã được phong tỏa, phun khử khuẩn và triển khai các biện pháp y tế.
Hà Giang cách ly toàn huyện Đồng VănUBND huyện Đồng Văn (Hà Giang) đã tổ chức cách ly toàn huyện để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
"Mỹ nhân" Hoàng Cúc tuổi 71 vẫn sành điệu, hé lộ mối quan hệ với con dâuỞ tuổi 71, "mỹ nhân màn ảnh" một thời Hoàng Cúc khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của "bà nội chất chơi", phong cách sành điệu. Bà còn là mẹ chồng tâm lý và có mối quan hệ hòa hợp với con dâu.
TPHCM ghi nhận hơn 9.100 ca mắc tay chân miệng, 6 người nhiễm não mô cầuSố ca bệnh tay chân miệng ở TPHCM đã tăng 191,5% so với cùng kỳ năm 2025, đồng thời địa phương cũng ghi nhận các trường hợp nhiễm não mô cầu nguy hiểm.