Một cổ phiếu hàng không tăng 9/10 phiên trong ngày VN-Index giảm điểmCổ phiếu Vietjet tăng trần trong ngày thị trường điều chỉnh, giảm gần 8 điểm. Mã này cũng được nhà đầu tư nước ngoài đẩy mạnh mua ròng.
Cổ phiếu hàng không toàn cầu xanh trở lạiCổ phiếu các hãng hàng không trên thế giới đã tăng trở lại nhiều phiên, một số mã còn vượt mức trước khi diễn ra khủng hoảng Nga-Ukraina.
Cổ phiếu hàng không “cháy hàng” sau tin vui về vắc xin chống Covid-19“Sóng” đã nổi lên ở cổ phiếu ngành hàng không sau thông tin tích cực về vắc xin Covid-19. Cổ phiếu Vietjet Air “cháy hàng” trong khi cổ phiếu Vietnam Airlines và ACV cũng “bùng nổ”.
Ngừng cấp visa cho khách Trung Quốc: Cổ phiếu hàng không, du lịch “đỏ sàn”Giữa đợt bùng phát dịch viêm phổi cấp do virus corona, việc cấp visa cho khách du lịch Trung Quốc bị tạm ngừng kéo theo cổ phiếu ngành hàng không và du lịch bị tác động xấu. Ngược lại, cổ phiếu ngành y, dược bất ngờ tăng mạnh.
Chưa từng “nếm” thua lỗ, đại gia hàng không gặp “ác mộng” năm 2020Covid-19 trở thành cơn ác mộng của các doanh nghiệp hàng không, ngay cả với những doanh nghiệp khai thác dịch vụ. Điều ngạc nhiên là trong sáng nay, cổ phiếu hàng không tăng giá rất mạnh.
Loạt “đại gia” hàng không, thuỷ sản đã thấy “ánh sáng sau đường hầm”?Cổ phiếu hàng không và thuỷ sản đã tăng giá trở lại sau nhiều phiên bị bán tháo do lo ngại dịch cúm virus corona, kéo theo sự hồi phục dần về tài sản của các đại gia trong lĩnh vực này.
Nữ đại gia giàu nhất Việt Nam có thêm hơn 600 tỷ đồng trong 1 ngàyThị trường tiếp tục giằng co rất căng thẳng, nhà đầu tư quay cuồng với diễn biến giá của cổ phiếu. Trong khi đó, cổ phiếu hàng không hồi phục, VJC tăng mạnh mang về cho bà Phương Thảo hơn 600 tỷ đồng.
“Đại gia” hàng không, thuỷ sản thiệt hại nặng vì virus corona539 mã giảm giá và 116 mã giảm sàn sáng nay đã bao phủ một không khí hoảng loạn khắp thị trường chứng khoán, trong đó, cổ phiếu hàng không, thuỷ sản vẫn là những mã chịu áp lực bán mạnh nhất do lo ngại tác động của dịch cúm virus corona.
Cổ phiếu Hòa Phát, Thế Giới Di Động dẫn sóng, chứng khoán tăng điểmThị trường chứng khoán đầu tuần khởi sắc nhờ được dẫn dắt bởi nhóm thép, bán lẻ và ngân hàng, trong khi VIC và VHM tiếp tục là lực cản lớn nhất đối với chỉ số.
Nợ bủa vây hệ sinh thái của ông Nguyễn Tử QuảngLợi nhuận năm 2025 sụt giảm mạnh, nợ phải trả phình to, hệ sinh thái Bkav của ông Nguyễn Tử Quảng đang đối diện với hàng loạt áp lực từ nợ trái phiếu quá hạn đến nợ bảo hiểm.
Cổ đông đặc biệt chi 1.400 tỷ đồng vào ngân hàng ông Trần Hùng Huy?Nhóm cổ đông này vừa mua vào 55,5 triệu cổ phiếu chỉ trong 5 ngày. Với mặt bằng giá cổ phiếu ACB trong khoảng 26.000 đồng/đơn vị, số tiền chi ra ước tính là hơn 1.400 tỷ đồng.
Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên thế giớiCổ phiếu SpaceX tăng hơn 20% ngay trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq. Cú hích lịch sử này chính thức đưa Elon Musk trở thành người đầu tiên sở hữu khối tài sản nghìn tỷ USD.