32 cán bộ bị kỷ luật vì cấp sai tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo32 cán bộ ở huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa vừa bị kỷ luật vì liên quan tới việc cấp sai tiền hỗ trợ làm nhà tặng người nghèo trên địa bàn.
Được cấp sai tiền miễn giảm học phí, hàng trăm SV lo lắngSở Tài chính Thanh Hóa mới đây đã có thông báo về việc UBND huyện Hậu Lộc cấp tiền miễn giảm học phí sai cho sinh viên không thuộc diện được miễn giảm học phí năm học 2011 - 2012 với tổng số tiền lên đến 482,8 triệu đồng.
Vụ người phụ nữ bị lột quần áo quay video: Xử phạt 2 chủ tài khoản FacebookKhi bà H. ở Lâm Đồng ra khu vực chuồng nuôi heo của gia đình thì bị nhóm người chửi bới, lao vào lột quần áo, quay video.
Phát hiện gần 20 doanh nghiệp gian lận hồ sơ dự thầu tại Thanh HóaCông an tỉnh Thanh Hóa cho biết, các cơ quan chức năng tại tỉnh này đã ra quyết định cấm tham gia đấu thầu đối với gần 20 doanh nghiệp do có hành vi gian lận, giả mạo hồ sơ khi tham gia dự thầu.
Hiệu trưởng và cả 3 hiệu phó một trường phải trả lại tiền phụ cấp đứng lớpHiệu trưởng và cả 3 hiệu phó trường này phải nộp lại tiền phụ cấp đứng lớp. Trường này cũng có nhiều khoản thu chuyển tiền vào tài khoản cá nhân thay cho tài khoản trường.
Bố chồng vay tiền không trả, tôi lặng người khi phát hiện sự thậtTôi không tiếc khoản tiền bố chồng vay, nhưng việc ông thường xuyên cần tiền gấp gáp khiến tôi bắt đầu nghi ngờ. Tôi tự hỏi liệu có phải bố đang có chuyện gì mờ ám?
Nhân viên quán karaoke ở TPHCM đánh khách, ép trả tiền "bo"Vào quán hát karaoke hát, nhóm của anh Hoàng Trung Th. không đồng ý trả 3,5 triệu đồng tiền "bo" cho 7 nhân viên nữ nên bị bắt giữ, đánh đập.
Tổng thống Putin: Lực lượng Nga tiến vào khu vực mới ở UkraineTổng thống Vladimir Putin tuyên bố cho biết, các lực lượng quân đội Nga đã tiến vào vùng Sumy phía đông bắc Ukraine lần đầu tiên kể từ năm 2022.
Chuyển công an nếu sai phạm khoáng sản ở Đắk Nông đến mức hình sựThanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị tỉnh Đắk Nông kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan đến sai phạm trong quản lý khoáng sản vừa được chỉ ra.
Không có chuyện mạo danh công an vào trường bắt sinh viên ở Bình DươngNam sinh ở Bình Dương nhận được cuộc gọi từ các đối tượng lừa đảo, nhưng khi trình báo đã cung cấp thông tin sai sự thật. Vụ việc sau đó được lan truyền trên mạng xã hội.
Xảy ra sai phạm thì chấp hành viên và thủ trưởng cùng chịu trách nhiệmTổng cục trưởng Thi hành án dân sự Nguyễn Quang Thái chỉ đạo nhiều biện pháp quyết liệt khi kết quả thi hành án xong về việc và về tiền những tháng đầu năm nay đều giảm so với cùng kỳ.
Tông 3 người trong cùng gia đình tử vong, tài xế lĩnh ánNam tài xế dương tính ma túy đã vượt xe không đúng quy định, tông vào xe máy làm 3 người trong cùng gia đình tử vong.