Cảnh sát Mỹ treo thưởng 10.000 USD tìm nghi phạm vụ phóng hỏa bạo độngLực lượng cảnh sát Atlanta, Georgia đã treo thưởng 10.000 USD để cộng đồng giúp truy tìm danh tính của người phụ nữ nghi đứng sau vụ phóng hỏa cửa hàng gây ra tình trạng hỗn loạn.
Lốc xoáy tàn phá miền nam nước Mỹ, ít nhất 32 người thiệt mạngMột loạt trận lốc xoáy dữ dội đã quét qua miền nam nước Mỹ trong đêm, khiến ít nhất 32 người thiệt mạng và gây thiệt hại nghiêm trọng.
Giá mua vàng 2 ngày tăng 1,5 triệu đồng/lượngSo với đầu tuần, mỗi lượng vàng miếng, vàng nhẫn tăng 1,5 triệu đồng ở chiều thu mua, trong khi chiều bán ra tăng 500.000 đồng. Chênh lệch giữa giá mua và bán được rút ngắn về gần 2 triệu đồng/lượng.
01:06Cảnh sát Mỹ vật lộn với Rayshard Brooks tại AtlantaVideo ghi lại từ camera hành trình cho thấy 2 cảnh sát và người da màu Rayshard Brooks đã vật lộn tại bãi đỗ xe ở thành phố Atlanta trước khi xảy ra án mạng.
Người Việt ở Florida ngồi trên ô tô 12 tiếng đi tránh siêu bão MiltonChị Nguyễn Nhung (sống ở Tampa, Florida) và chồng, con trải qua hành trình 12 tiếng trên ô tô để đến bang Georgia sơ tán tránh bão Milton.
00:30Cảnh sát Mỹ nổ súng vào Rayshard Brooks tại bãi đỗ xeCảnh sát Mỹ đã nổ súng vào một công dân da màu Rayshard Brooks tại bãi đỗ xe ở thành phố Atlanta khi người này cố tình bỏ chạy.
02:43Rayshard Brooks bỏ chạy sau khi bị cảnh sát Mỹ đo nồng độ cồnCông dân da màu Rayshard Brooks đã vội vã bỏ chạy khi bị cảnh sát còng tay sau quá trình kiểm tra nồng độ cồn tại thành phố Atlanta.
00:38Video vụ cảnh sát Mỹ bắn chết người da màu ngủ gật trên ôtôDư luận Mỹ tiếp tục xôn xao vụ việc cảnh sát thành phố Atlanta, Georgia bắn chết một người đàn ông da màu khi người này ngủ gật trên ôtô trong lúc xếp hàng ở một cửa hàng đồ ăn nhanh. (Video: Twitter)
Làn sóng bỏ việc của các nhân viên cảnh sát MỹCác cơ quan cảnh sát tại Mỹ đang phải đối mặt với những cuộc khủng hoảng riêng của mình khi hàng loạt nhân viên bỏ việc.
Người biểu tình Mỹ dàn hàng chặn cao tốc, đốt cháy rụi nhà hàngNgười biểu tình ở Atlanta, bang Georgia, Mỹ đã dàn hàng chặn đường cao tốc chủ chốt ở thành phố này và châm lửa thiêu rụi nhà hàng nơi công dân da màu Rayshard Brooks bị cảnh sát bắn chết.
Ông Trump sẽ ký sắc lệnh cải tổ cảnh sát giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”Tổng thống Donald Trump chuẩn bị ký một sắc lệnh hành pháp liên quan tới việc cải tổ lực lượng cảnh sát sau cái chết của 2 người da màu tại Mỹ gần đây.
Mỹ lại "dậy sóng" vụ cảnh sát bắn chết người da màu ngủ gật trên ôtôDư luận Mỹ tiếp tục xôn xao vụ việc cảnh sát thành phố Atlanta, Georgia bắn chết một người đàn ông da màu khi người này ngủ gật trên ô tô trong lúc xếp hàng ở một cửa hàng đồ ăn nhanh.