00:15Dễ thương phản ứng của bé lần đầu ăn bông cải xanhDễ thương phản ứng của bé lần đầu ăn bông cải xanh
Vị thuốc từ cải xanhKhi bạn bị ho phong hàn, nhiều đờm, dùng thân lá cải xanh xắt nhỏ nấu cháo ăn rất tốt. Nếu bị mẩn ngứa, có thể dùng nước đun lá cải xanh lấy nước rửa sẽ hết ngứa.
Phản ứng dễ thương của bé trong lần đầu ăn bông cải xanhBé con được ghi lại lần đầu thử món bông cải xanh trong đoạn clip dễ thương. Trái với cảm giác háo hức ban đầu, phản ứng của bé sau khi thử món rau gần như có ý "thật kinh khủng!" khiến người xem không khỏi bật cười.
Chiết xuất từ mầm bông cải xanh - Tốt cho sức khỏe cho người cao tuổiCác chiết xuất tự nhiên từ mầm bông cải xanh giàu dưỡng chất Glucoraphanin, có tác dụng thúc đẩy và duy trì các phản ứng chống oxi hóa, giúp cơ thể đào thải độc tố, khi được kết hợp cùng các vitamin thiết yếu và các khoáng chất cần thiết sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi.
Sau mưa lũ, cầm 100.000 đồng đi chợ mua được mỗi mớ cải xanh, rau thơmTrận mưa lũ lịch sử gây ngập úng, mặt hàng rau xanh tại các chợ truyền thống ở Đà Nẵng đồng loạt tăng giá mạnh, có loại tăng gấp 2-3 lần so với ngày thường.
TPHCM: Khảo nghiệm thuốc kích thích tăng trưởng trên cải xanhTrung tâm Kiểm định và Khảo nghiệm Thuốc Bảo vệ Thực vật phía Nam (Cục BVTV) và Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam vừa thực hiện việc khảo nghiệm thuốc kích thích tăng trưởng trên cải bẹ xanh vào chiều ngày 24/3, tại huyện Hóc Môn.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Thực phẩm giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thưTáo, cà rốt, bông cải xanh,… là những thực phẩm có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư.
10 thực phẩm ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quảTáo, tỏi, bông cải xanh... vừa là những thực phẩm dinh dưỡng, vừa giúp ngăn ngừa ung thư phổi một cách hiệu quả.
Giáo sư ĐH Y Johns Hopkin đã tìm ra chất phòng ngừa ung thưKể từ khi phát hiện hoạt chất trong bông cải xanh (súp lơ xanh) có tác dụng chống ung thư được đăng tải trên tạp chí New York Time năm 1997, một cuộc khủng hoảng toàn cầu về hạt mầm bông cải xanh đã xảy ra do không thể đáp ứng nhu cầu tăng cao đột ngột.
Thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quảBổ sung các loại thực phẩm như táo, tỏi, bông cải xanh...có thể giúp ngăn ngừa ung thư phổi, đồng thời cải thiện sức khỏe hiệu quả.
Chiết xuất mầm súp lơ xanh giúp chống lại ung thư vùng đầu và cổBông cải xanh (hay còn gọi là súp lơ xanh) được coi như một loại siêu thực phẩm. Nó chứa các chất dinh dưỡng cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một nghiên cứu mới được công bố gần đây đã phát hiện ra rằng, chiết xuất từ mầm cải xanh có thể ngăn ngừa sự tái phát của bệnh ung thư miệng.