Dùng súng nước cướp ngân hàng, người đàn ông bị cựu chiến binh quật ngãThất nghiệp, không có tiền tiêu xài, một người đàn ông ở Hàn Quốc mang khẩu súng... đồ chơi đi cướp ngân hàng. Đối tượng bị một cựu chiến binh khống chế gọn gàng.
01:50Dùng súng nước đồ chơi để đi cướp ngân hàngKhi tịch thu vũ khí của tên cướp, mọi người mới nhận ra đây thực chất chỉ là một cây súng nước đồ chơi hình khủng long, được bọc trong bao nhựa đen để trông giống súng thật.
Clip "bóc mẽ màn ảo thuật nổi tiếng nhờ góc nhìn trên cao" nổi bật tuần quaBí mật về màn ảo thuật làm biến mất cô gái đã bị khán giả bóc mẽ mánh khóe nhờ góc nhìn từ trên cao. Đó là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Nhóm cướp chi nhánh Sacombank TPHCM lĩnh ánBị cáo Mỹ và đồng phạm do thiếu tiền tiêu xài nên đã dùng súng uy hiếp bảo vệ và nhân viên Sacombank để cướp 3,8 tỷ đồng.
Đầu tư tiền ảo thua lỗ, thanh niên lên kế hoạch cướp ngân hàng ở Bình DươngTrần Dương Ngọc Hải đầu tư tiền ảo và thua lỗ, chơi cờ bạc cũng bị trắng tay, nợ tiền nhiều người nên đã lên kế hoạch đi cướp ngân hàng ở Bình Dương.
Dùng súng nhựa cướp xe máyHai người đàn ông đang dừng xe đi vệ sinh trên quốc lộ thì bị 3 đối tượng dùng vật giống súng uy hiếp và cướp xe máy.
Cướp gần 700 triệu đồng bằng súng nhựa, mang tiền đi chuộc ô tôSau khi cướp gần 700 triệu đồng từ ngân hàng, đối tượng khai đem 290 triệu đồng để chuộc ô tô. Cảnh sát thu giữ được khẩu súng nhựa mà đối tượng Đức Anh dùng để gây án.
Nam thanh niên đi cướp ngân hàng bằng... súng nhựaCần tiền tiêu xài, nam thanh niên ở Tiền Giang đã đến cửa hàng đồ chơi mua một khẩu súng nhựa, sau đó tới ngân hàng định cướp tiền nhưng bất thành.
Nghi phạm thua cá độ bóng đá, lấy súng nhựa đi cướp ngân hàng ở Đồng NaiTúng quẫn vì thua cá độ bóng đá, Tùng lấy súng nhựa (mua cho con hơn một năm trước) xông vào chi nhánh ngân hàng ở Đồng Nai cướp 20 triệu đồng của khách hàng.
Băng cướp ngân hàng ở TPHCM thử súng trước khi gây ánTrước khi cướp 3,8 tỷ đồng, các bị can lên mạng tìm hiểu những vụ cướp ngân hàng trước đó để học theo. Nhóm này mua súng để dùng làm công cụ gây án.
Vĩnh Long: Bắt được kẻ chủ mưu trong vụ nổ súng ở quán bidaCông an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đã bắt được đối tượng là chủ mưu trong vụ nổ súng ở quán bida thuộc phường 8, gây rối trật tự công cộng.
Nghi phạm dùng súng nhựa đi cướp ngân hàng ở Đà Nẵng khai gì?Nghi phạm khai đã mượn xe máy của bạn gái và thay biển số để dùng phương tiện này đi cướp. Anh ta dùng súng nhựa, roi điện uy hiếp bảo vệ lẫn nhân viên ngân hàng để cướp hơn 600 triệu đồng.