Phát hiện 14kg hàn the trong cơ sở sản xuất giò chảTrong quá trình kiểm tra một cơ sở sản xuất giò chả ở huyện Lý Nhân, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở này có 1 bao chứa đến 14kg hàn the. Phía Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường đã lập biên bản và phạt hành chính cơ sở này 30 triệu đồng.
Tiêu huỷ hơn 3 tấn thực phẩm không xuất xứ trong cơ sở sản xuất giò chảKiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giò chả Như Hương, lực lượng chức năng phát hiện hàng tấn thực phẩm, nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, không nhãn mác, hạn sử dụng…
Thu giữ 40 tấn thịt đông lạnh hôi thối suýt bị làm giò chảMới đây, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 30 tấn thịt đã bốc mùi hôi thối trong kho lạnh của một cơ sở sản xuất giò chả.
Đình chỉ, phạt 40 triệu đồng cơ sở sản xuất giò sử dụng hàn theQuá trình test nhanh đối với số 137kg giò chả vừa sản xuất, tại cơ sở sản xuất giò chả của ông Lê Đình Hòa, cơ quan chức năng phát hiện có 50kg giò chả dương tính với hàn the. Lực lượng chức đã tiến hành xử phạt 40 triệu đồng và đình chỉ 1 tháng với cơ sở này.
Không có “Giò lụa phát sáng bất thường trong đêm”Theo báo cáo của Chi cục ATVSTP Quảng Ninh, Đoàn công tác liên ngành của thành phố Hạ Long đã điều tra tại điểm bán giò chả: Quầy số 43-44 Chợ Hạ Long I, và tại cơ sở sản xuất giò chả: Số nhà 06, tổ 17, khu 1B phường Bạch Đằng.
Kinh hoàng xem các công đoạn làm giò chảSử dụng nguyên liệu giá rẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm kém kèm phụ gia, hóa chất không xuất xứ, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng là tình trạng đang diễn ra tại một số cơ sở sản xuất giò, chả ở xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu (Hưng Yên).
Vụ kinh hoàng xem các công đoạn làm giò chả: Lấy mẫu kiểm nghiệmCục An toàn thực phẩm đã đề nghị lập đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất giò, chả ở xã Hàm Tử (Hưng Yên) sau khi có thông phản ánh về tình trạng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm kèm phụ gia, hóa chất không rõ xuất xứ tại đây.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Cây giò xào ở Yên Bái có kích thước khổng lồ nặng 40kg, dài 4mSau khi gói xong cây giò xào nặng 40kg, chủ một cửa tiệm giò chả ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, chia thành các phần nhỏ khoảng 1kg để bán luôn cho thực khách với giá 120.000 đồng/kg.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.
Sau bánh chưng 7 tấn, xuất hiện chả mực "khủng" ở Hạ Long nặng 200kgThông thường, 1kg chả mực sẽ bao gồm 18 miếng chả mực có trọng lượng khoảng 40-50g/miếng. Vì vậy, việc làm một chiếc chả mực có trọng lượng 200kg, đường kính 2,5m là một thách thức không nhỏ.
Sử dụng hàn the sản xuất giò, chả một cơ sở bị phạt 40 triệu đồngSử dụng hàn the một cơ sở sản xuất kinh doanh giò, chả ở Hà Tĩnh bị xử phạt 40 triệu đồng. Ngoài ra, lực lực lượng chức năng còn ra quyết định hình phạt bổ sung đối với cơ sở này là đình chỉ hoạt động sản xuất, chế biến giò, chả trong 1 tháng.