Mỹ không muốn cô lập kinh tế NgaTổng thống Mỹ Donald Trump không coi các nỗ lực cô lập Nga về kinh tế là chiến lược bền vững và tin rằng hợp tác 3 bên gồm Moscow, Kiev và Washington có thể đảm bảo hòa bình lâu dài ở Đông Âu.
Mỹ cấp ngoại lệ đặc biệt cho Hungary khi mua dầu NgaTổng thống Donald Trump đã đồng ý cấp cho Hungary quyền miễn trừ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với việc mua dầu từ Nga.
Nga tung mũi tiến công, Ukraine bám trụ giữ huyết mạch sống còn ở PokrovskUkraine vẫn đang nỗ lực đối phó trước lực lượng Nga áp đảo về quân số và tiềm lực ở Pokrovsk nhằm ngăn nguy cơ bị cô lập về hậu cần.
Tổng thống Trump để ngỏ gặp Tổng thống Putin ở HungaryTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết một cuộc gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin vẫn có thể diễn ra và ông muốn tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Nga tại Budapest, Hungary.
Chiến sự Ukraine 8/11: Lực lượng Kiev đã ngừng kháng cự tại PokrovskTheo nhà phân tích người Đức Julian Röpke thuộc báo Bild, quân đội Nga tiến đến các điểm phía tây bắc, đông bắc và cực bắc Pokrovsk. Ukraine coi như chính thức thất thủ tại đây.
Tổng thống Putin gửi thông điệp cứng rắn tới phương TâyTổng thống Vladimir Putin cho rằng nỗ lực của phương Tây nhằm gây ra "thất bại chiến lược" cho Moscow và chia cắt nước Nga đã thất bại.
Những doanh nghiệp tư nhân nào đã chinh phục vũ trụ thành công?Trong hai thập kỷ qua, hàng loạt tập đoàn và doanh nghiệp tư nhân đã góp phần vào kỷ nguyên thương mại hoá không gian, đưa tên tuổi của mình vào ngành công nghiệp vũ trụ toàn thế giới.
Nga công phá khốc liệt pháo đài Pokrovsk, kêu gọi binh sĩ Ukraine đầu hàngNga kêu gọi binh sĩ Ukraine tại các thành phố Pokrovsk và Kupiansk đầu hàng khi Moscow khép chặt vòng vây tại thành trì miền Đông.
Cuộc đời sóng gió của vị tỷ phú điển trai mang điều tiếng "được bao nuôi"Được minh tinh người Mỹ đưa ra nước ngoài sống dưới danh nghĩa "con nuôi" nhưng thực tế tỷ phú người Trung Quốc Lý Xuân Bình là người tình. Cuối đời, ông sống trong cô độc dù sở hữu khối tài sản lớn.
Mỹ thử tên lửa liên lục địa, Nga lên tiếngMỹ đã thông báo trước cho Nga về ý định phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa Minuteman III trước khi tên lửa này được phóng đi hôm 5/11.
Vì một đêm lầm lỡ, tôi vô tình trở thành "con nợ" của nữ dân chơiTrót đi quá giới hạn với Nga, tôi không ngờ rằng, bản thân lại rơi vào hoàn cảnh khốn đốn như thế này.
Lựa chọn khó khăn của Ukraine ở “chảo lửa” PokrovskUkraine vẫn đang chiến đấu để duy trì chỗ đứng ở thành phố Pokrovsk bị bao vây tại tỉnh Donetsk, giữa những tranh luận liệu họ có nên rút lui mang tính chiến thuật nhằm hạn chế tổn thất lực lượng.