Cá tầm giá rẻ Trung Quốc hoành hành, 5 Bộ và hàng loạt địa phương vào cuộcBan Chỉ đạo 389 Quốc gia vừa phát đi thông báo yêu cầu các Bộ, ngành và hàng loạt địa phương phải ráo riết kiểm tra, xử lý việc vận chuyển, buôn bán cá tầm Trung Quốc nhập lậu vào Việt Nam.
Điện thoại giá rẻ sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng AICác mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ trong tương lai sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo, cũng như cải thiện hiệu suất xử lý nhờ chip mới ra mắt của Qualcomm.
CEO Apple úp mở về sản phẩm mới, iPhone SE 4 chuẩn bị ra mắt?CEO Tim Cook của Apple vừa tiết lộ "quả táo" chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/2 tới đây. Nhiều khả năng đây sẽ là thời điểm chiếc iPhone SE giá rẻ sẽ được ra mắt.
Quốc gia NATO dự đoán tương lai của Ukraine hậu chiến sự với NgaHungary, thành viên NATO và EU, nói về tương lai của Ukraine sau khi cuộc chiến với Nga khép lại.
Hướng đi mới của nữ y sĩ với món ăn vạn người mêThấy cá trích giàu dinh dưỡng nhưng ít người ăn vì nhiều xương, ngư dân không muốn đánh bắt vì giá "rẻ như bèo", một nữ y sĩ ở Đà Nẵng đã nghiên cứu chế biến nhiều món ăn ngon từ loài cá này.
iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào tuần sau?iPhone SE 4 được kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm "giá rẻ" có nhiều nâng cấp nhất mà Apple từng giới thiệu.
Thị trường đồ công nghệ có nhiều ưu đãi dịp cuối nămNhiều sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính, tai nghe hay đồng hồ thông minh đang nhận được ưu đãi giảm giá từ vài triệu đến cả chục triệu đồng.
CEO OpenAI bình luận mỉa mai khi Elon Musk muốn mua công ty giá 97,4 tỷ USDTrước lời đề nghị mua lại OpenAI với giá 97,4 tỷ USD, CEO Sam Altman của công ty này đã đưa ra câu bình luận đầy châm biếm thay cho lời từ chối.
Ô tô điện giá rẻ mới của VinFast có 2 phiên bản, sạc một lần đi tới 180kmMẫu Minio Green được VinFast tối ưu cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ nên có cấu hình rút gọn đáng kể so với VF 3, nhờ vậy hứa hẹn mức giá cũng "mềm" hơn đáng kể.
Tại sao các hãng ô tô không làm xe hybrid giá rẻ?Hệ truyền động hybrid thường xuất hiện trên phiên bản cao nhất của một dòng xe ô tô nên giá bán thường không rẻ, so với mặt bằng chung của phân khúc cạnh tranh.
Vợ tôi ham rẻ, tích trữ đồ ăn Tết từ sớm để rồi nhận cái kết đắngVợ tôi có thói quen khiến cả nhà không ít lần dở khóc dở cười, đó là mua đồ ăn tích trữ rất nhiều trong tủ lạnh.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.