Miễn thuế thuê đất doanh nghiệp du lịch: Lại cứu nhà giàu? Miễn thuế thuê đất chỉ những doanh nghiệp lớn, ôm nhiều đất là được lợi. Nếu không thận trọng, chính sách sẽ chỉ để hỗ trợ cho người giàu
Cứu trợ BĐS giữa “bão” Covid-19: Có nên bỏ tiền “cứu nhà giàu”? Theo TS. Đinh Thế Hiển, bất động sản có thể không phải là ngành được ưu tiên cứu trợ nhưng buộc phải có sự quan tâm đúng mực khi đây là lĩnh vực liên quan mật thiết đến hệ thống ngân hàng.
Giải cứu bất động sản hay là lại “thổi bóng”? Việc giải cứu bất động sản, không cẩn trọng, sẽ chỉ là đổ tiền cứu nhà giàu và thổi lại bong bóng bất động sản mới...
Đại dương đang chuyển sang màu xanh lục Màu sắc của đại dương trên Trái Đất đang có sự biến đổi lớn nhất sau hàng thập kỷ. Đây là hệ quả của biến đổi khí hậu.
Anh nông dân học hết lớp 7 chế tạo hàng chục loại máy, "phủ sóng" 15 nước Nông dân Phạm Văn Hát mới học hết lớp 7 nhưng đã chế tạo thành công hơn 40 loại máy phục vụ trong nhiều lĩnh vực. Trong đó "robot đặt hạt" của anh có mặt khắp Việt Nam và tại 15 nước trên thế giới.
24 tuổi xây nhà cho bố mẹ, 26 tuổi mua xe: MC 9X kể chuyện tiền bạc Chuyện kiếm tiền, tiêu tiền, giữ tiền của MC Mai Trang có những chi tiết thú vị. Theo cô, đừng áp lực về chuyện người A giàu, người B giàu, mỗi người hãy tự hoạch định về tài chính cá nhân.
Mỹ dùng trí tuệ nhân tạo truy tìm 1.600 triệu phú nợ thuế Mỹ tuyên bố tìm ra cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm truy tìm và thu tiền từ 1.600 triệu phú và 75 đối tác kinh doanh đang nợ hàng trăm triệu USD tiền thuế.
Muốn trẻ phát triển trí não, cha mẹ đừng quên loại chất béo này Omega là dưỡng chất rất quan trọng cho sự hình thành và phát triển não bộ bởi trong chất xám của não hầu hết là axit béo omega. Bên cạnh DHA, EPA, omega thực vật ALA cũng rất cần thiết.
Blue Zones - vùng đất mơ ước của giới siêu giàu Nhiều cuộc di cư của giới siêu giàu trên toàn cầu hướng đến những vùng đất hạnh phúc, nơi họ được sống gần gũi với thiên nhiên để hưởng thụ những điều vô giá mà thiên nhiên mang lại.
Cô gái Bình Dương rời trời Tây về quê làm nông dân, thành công thu tiền tỷ Từ chối công việc thu nhập cao ở Hà Lan, Mỹ Tiên trở về quê nhà nối nghiệp trồng cây ăn quả của gia đình, với mong muốn phát triển ngành nông sản và giúp bà con bớt khó khăn.
Toàn cảnh phiên khai mạc Hội nghị Trung ương 8 Mở đầu Hội nghị Trung ương 8, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành và các nạn nhân đã thiệt mạng trong các đợt thiên tai, hỏa hoạn.
Giới nhà giàu Trung Quốc và vũ khí mang tên "thời trang thầm lặng" Không còn theo đuổi những món đồ với biểu tượng hàng hiệu, giới thượng lưu Trung Quốc hiện chạy theo mốt "giàu kín, sang ngầm".