Sửa 11 luật quân sự, quốc phòng, có nhiều quy định mới về nhập ngũBộ Quốc phòng đề xuất tháng 4 hàng năm, chủ tịch UBND cấp xã ra lệnh gọi công dân để đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu.
"Dừng là dừng, vượt là vượt, sao dừng xe lại bị xem như vượt đèn đỏ?"Dừng xe đè vạch hoặc quá vạch một chút rõ ràng không nguy hiểm như hành vi cố tình vượt đèn đỏ phóng vèo qua ngã tư, mà lại bị áp mức phạt như nhau thì quá vô lý (Độc giả Hoàng Quân).
Ấn Độ tuyên bố bắn hạ một số máy bay PakistanẤn Độ tuyên bố bắn hạ một số máy bay Pakistan và gây tổn thất cho nước láng giềng khi căng thẳng leo thang.
Tiền lương của "lao động đặc biệt" trong doanh nghiệp nhà nướcDoanh nghiệp nhà nước có sử dụng lao động là phi công, lao động công nghệ cao được phép xây dựng quỹ tiền lương riêng để trả cho nhóm lao động đặc biệt này theo giá thị trường.
Điều đặc biệt về 12 phi công huyền thoại trong lịch sử không chiến Việt Nam12 phi công này là những người anh hùng từng có nhiều chiến công vang dội trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
VTC tiên phong đưa ngành game Việt vươn tầm quốc tếNgành công nghiệp game Việt Nam đang bứt tốc với quy mô thị trường dự kiến đạt 2,42 tỷ USD vào năm 2029. Trong hành trình này, VTC tiên phong khi đầu tư mạnh vào cộng đồng game, eSports và quảng bá văn hóa Việt ra quốc tế.
Chiến sự Ukraine 12/5: Kiev lại ồ ạt tấn công Kursk từ 3 hướngLực lượng Ukraine từ vùng Sumy thực hiện một loạt các cuộc tấn công, cố gắng đột phá vào khu vực Kursk của Nga theo 3 hướng. Giao tranh đang diễn ra nóng bỏng.
Phát hiện vật thể nghi là bom khi đào hồTrong lúc đào hồ chứa nước, người dân ở Lâm Đồng phát hiện vật thể bằng kim loại có chiều dài 0,8m, nghi là quả bom.
Anh, Đức cấp tên lửa, vũ khí mồi nhử cho UkraineTrong nỗ lực mới nhất nhằm hỗ trợ cho quân đội Ukraine, Đức và Anh sẽ chuyển thêm các vũ khí cho Kiev, trong đó có tên lửa phòng không Patriot.
Pakistan mở chiến dịch quân sự đáp trả, phóng hỏa lực dồn dập vào Ấn ĐộPakistan phát động chiến dịch đáp trả quy mô lớn sau khi cáo buộc Ấn Độ phóng tên lửa vào các căn cứ quân sự quan trọng.
Giám đốc BV Đại học Y đề xuất miễn thuế thuốc bệnh nhân dùng trong nội trúChỉ ra bất cập của chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp với các khoản thu từ thuốc và vật tư y tế, đại biểu Nguyễn Lân Hiếu đề xuất bổ sung quy định "Miễn thuế thuốc bệnh nhân sử dụng trong nội trú".
Khoảnh khắc ấn tượng trong duyệt binh Ngày Chiến thắngHàng nghìn quân nhân Nga và khí tài quân sự đã tham gia lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng (9/5) tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.