Bắt đôi tình nhân bán ma túy, thu nhiều "hàng nóng" trong nhà trọHạnh bị tuyên phạt 4 năm tù vì tội mua bán ma túy nhưng vì có con nhỏ nên tòa án cho tại ngoại. Trong thời gian này, Hạnh cùng người tình tiếp tục mua bán ma túy.
Bắt đôi tình nhân gây ra 12 vụ trộm cắpCông an quận Đống Đa cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Ngô Văn Khanh (SN 1987, ở Vĩnh Phúc) và Đinh Thị Loan (SN 1986, ở Hòa Bình) về tội trộm cắp tài sản.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ gây tranh cãi vì đoạn clip 30 giâyĐoạn clip 30 giây ghi lại cảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy ngắn dạo phố bất ngờ gây chú ý, tạo nhiều tranh luận về trang phục.
Đạp xe ở Lào Cai, hai khách Tây được gia chủ mời vào ăn tiệc hỏi cướiKhi đang đạp xe ở Văn Chấn, Yên Bái (cũ) nay thuộc tỉnh Lào Cai, thấy cảnh bên trong rạp cưới rất náo nhiệt, 2 du khách nước ngoài đứng ngó nhìn thì bất ngờ được cô dâu chú rể mời vào dùng bữa.
Lao vào tình một đêm trên nhóm kín, trai văn phòng đắng nghẹn với cái kếtNhiều ngày nay tôi hoang mang tột độ, không tập trung làm được việc gì. Tôi đã tự trách mình hàng trăm nghìn lần vì sự dễ dãi và tò mò, tôi ước gì được quay về thời điểm đó để làm lại...
Đôi tình nhân biến phòng trọ thành xưởng chế biến hàng cấmTại phòng trọ ở Hà Tĩnh, Dũng mua dung dịch và thực vật dạng sợi để tự chế biến thành ma túy dạng cỏ tẩm ướp. Anh ta còn lôi kéo bạn gái tham gia tiêu thụ nhằm kiếm lời.
Tài tử “Die Hard” Bruce Willis sẽ hiến tặng não cho y học khi qua đờiGia đình tài tử Hollywood Bruce Willis cho biết đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho tình huống xấu nhất trong bối cảnh sức khỏe của nam diễn viên ngày càng suy kiệt vì chứng sa sút trí tuệ thùy trán.
NSND Hữu Quốc lần đầu kết hợp ca sĩ Minh Sang đưa hịch vào nhạc trẻNSND Hữu Quốc cho biết ông luôn mong mỏi lan tỏa nét đẹp của những loại hình văn hóa, nghệ thuật truyền thống đến thế hệ trẻ Việt Nam và rất sẵn lòng hỗ trợ các nghệ sĩ đàn em.
Khách mời ẩu đả, giẫm đạp tại đám cưới tập thể để giành... khoai tây chiênMột đám cưới tập thể tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) trở nên hỗn loạn khi khách tham dự giành giật đồ ăn, khiến nhiều người bị thương.
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi dằn vặt trách mình chưa đủ tốtNgày biết vợ lén gặp người đàn ông khác, tôi nhận ra đó là "cái giá" mà tôi phải trả.
Lực lượng điều dưỡng là "đôi tay và trái tim" của bệnh việnTheo PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, lực lượng điều dưỡng là người tiếp xúc bệnh nhân nhiều nhất, từ đón tiếp, chăm sóc... và ngày càng tham gia chủ động vào quá trình điều trị.
NSƯT Lê Mai kể chuyện tình yêu của con gái với rể TâyNSƯT Lê Mai có 3 người con gái nổi tiếng là Lê Vân, Lê Khanh và Lê Vi. Bà có rể ta và rể Tây, sống cả ở Việt Nam và nước ngoài.