00:53Độc đáo món bò hầm liên tục trong gần nửa thế kỷ năm tại Thái Lan!Dù nằm ở vị trí không mấy thuận tiện cùng không gian chật chội, nhưng quán ăn này vẫn luôn thu hút khách du lịch và cư dân bản địa vì món bò hầm…45 năm!
Độc đáo món bò hầm liên tục trong gần nửa thế kỷ tại Thái Lan!Dù nằm ở vị trí không mấy thuận tiện cùng không gian chật chội, nhưng quán ăn này vẫn luôn thu hút khách du lịch và cư dân bản địa vì món bò hầm… 45 năm!
Thuyền thúng tre xuất ngoại tơi tới, đôi vợ chồng làm giàu từ nghề... bỏ điMỗi năm đôi vợ chồng ở Phú Yên được các công ty đặt hàng trăm thuyền thúng đan tre để xuất ngoại, qua đó tạo công ăn việc làm cho hàng chục hộ dân trong vùng.
Vụ 4 công nhân than tử vong ở Quảng Ninh: "Sau tiếng nổ tôi bị văng xa 30m"Chưa hết bàng hoàng khi nghe tin 4 đồng nghiệp tử vong, anh Nguyễn Quốc Khánh, công nhân Công ty Than Thống Nhất, Quảng Ninh, nằm trên giường bệnh kể, sau tiếng nổ anh bị văng ra xa khoảng 30m.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Bi kịch chàng trai mất tích 26 năm được tìm thấy trong căn hầm nhà hàng xómNgày tìm thấy người đàn ông 45 tuổi sau 26 năm bị bắt cóc, tất cả đều bàng hoàng bởi nơi anh bị giam giữ chính là căn hầm nhà hàng xóm.
Món bò hầm đun đi đun lại suốt gần nửa thế kỷ phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.
Hơn 100 cư dân ở TPHCM dùng nước ô nhiễm nghi do đường ống gỉ sétQua súc rửa hầm chứa nước chung cư An Hội 3, quận Gò Vấp (TPHCM), các cư dân phát hiện đường ống dẫn từ máy bơm đến hầm bị gỉ sét nghiêm trọng. Họ nghi vấn đường ống hư hỏng khiến nước ô nhiễm.
Trích sách "Hoa ban đỏ": Đêm nay đơn vị tranh thủ chiếm lô-cốt đầu cầu"Theo kế hoạch trận đánh sẽ diễn ra vào đêm mai. Đêm nay đơn vị chỉ cần tranh thủ chiếm lô-cốt đầu cầu. Việc này chỉ cần tới một trung đội. Nhưng Phương đã huy động cả tiểu đoàn".
02:19Nồi nước dùng mỳ bò hầm suốt 45 nămThực khách từng sửng sốt khi biết bí quyết nấu ngon của nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan, chuyên món mì bò hầm nổi tiếng với nồi nước đun đi đun lại suốt 45 năm qua.
Người dân Ấn Độ vật lộn chống chọi nắng nóng 47 độ CThủ đô New Delhi được đặt trong tình trạng báo động đỏ, nhiệt độ dao động 45-47 độ C trong ngày. Những người nghèo nhất sống trong các ngôi nhà tạm bợ, đang phải chịu nhiều ảnh hưởng.
Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ănMột nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.