Chủ quán lấy vợ đãi miễn phí hàng trăm bát bánh đa cua trong 3 ngàyDòng chữ "nhà có hỷ, tri ân khách hàng bánh đa miễn phí" được in nổi bật, dán ngay trước cửa hàng của ông chủ 27 tuổi khiến thực khách bất ngờ, hồ hởi.
Hơn 100 công nhân ở Đồng Nai ngộ độc sau khi ăn bánh đa cuaSau khi ăn bánh đa cua, hơn 100 công nhân có biểu hiện đau bụng, nôn ói phải nhập viện cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom (Đồng Nai).
00:56Rộn ràng ở làng bánh đa 300 tuổiNhững ngày cận Tết Nguyên đán, làng bánh đa Vĩnh Đức có tuổi đời hơn 300 năm tuổi vẫn luôn đỏ lửa liên tục ngày đêm để phục vụ thị trường trong và ngoài nước.
Đổ màu lên bánh đa, cô gái nâng doanh thu lên gấp rưỡiBánh đa được làm từ gấc, khoai tím có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giá loại bánh đa này cao gấp 1,5 lần so với bánh đa vừng đen truyền thống.
01:08Cô gái "mặc áo màu" cho bánh đa, nâng doanh thu lên gấp rưỡiBánh đa được làm từ gấc, khoai tím có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giá loại bánh đa này cao hơn gấp 1,5 lần so với bánh đa vừng đen truyền thống.
“Công nghệ” bánh đa tẩm bụiNhững tấm bánh đa được phơi rải dọc đường, đến khi khô cũng đã “kịp” tẩm thêm một lớp bụi dày. Không chỉ thế, bánh đa còn được phơi trên bãi rác hay "dàn hàng" ngay gần bãi... phân trâu.
“Công nghệ” bánh đa tẩm bụiNhững tấm bánh đa được phơi rải dọc đường, đến khi khô cũng đã “kịp” tẩm thêm một lớp bụi dày. Không chỉ thế, bánh đa còn được phơi trên bãi rác hay "dàn hàng" ngay gần bãi... phân trâu.
01:36Tráng hơn 1.000 bánh đa mỗi ngày vẫn không đủ hàng bán TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, người dân làng nghề bánh đa Đắc Châu nổi tiếng ở xứ Thanh làm việc hết công suất, có những hộ dân mỗi ngày tráng hơn 1.000 bánh đa vẫn không đủ hàng bán.
Làng bánh đa 300 tuổi ngày đêm "chạy đua" với TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, làng bánh đa Vĩnh Đức hơn 300 năm tuổi vẫn luôn đỏ lửa ngày đêm để phục vụ thị trường trong và ngoài nước dịp Tết.
01:46Làng bánh đa nem truyền thống tất bật với vụ TếtLàng nghề làm bánh đa nem truyền thống thôn Bình (Hà Tĩnh) đang trong vụ sản xuất bận rộn nhất năm. Chủ xưởng phải thuê thêm nhân công, làm việc tới tối muộn nhằm phục vụ nhu cầu Tết Nguyên đán.
Tráng, quạt hơn 1.000 bánh đa mỗi ngày vẫn không đủ hàng bán TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, người dân làng nghề bánh đa Đắc Châu nổi tiếng ở xứ Thanh làm việc hết công suất, có những hộ dân mỗi ngày tráng hơn 1.000 bánh đa vẫn không đủ hàng bán.