Các "siêu" cổ phiếu chào sàn với giá trên 200.000 đồng giờ ra sao?F88 sắp lên sàn với giá 634.900 đồng/cổ phiếu gây chú ý. Trước đó, nhiều doanh nghiệp chào sàn với giá tham chiếu cổ phiếu cao ngất ngưởng.
Áp lực của Yeah1 - nhà sản xuất chương trình "Anh trai", "Chị đẹp"Hoạt động của Yeah1 đã được cải thiện từ khi có chương trình "Chị đẹp", "Anh trai". Tuy nhiên, công ty cũng phải đối mặt với bài toán dòng tiền kinh doanh âm, biên lợi nhuận mỏng ở mảng quảng cáo.
Cổ phiếu lên đỉnh 2 năm, nhà sản xuất "Anh trai vượt ngàn chông gai" có gì?Cổ phiếu YEG của Tập đoàn Yeah1 lên đỉnh 2 năm cùng độ ăn khách của các chương trình truyền hình thực tế như "Anh trai vượt ngàn chông gai", "Chị đẹp vượt gió rẽ sóng".
Ai đứng sau show "Anh trai vượt ngàn chông gai" đang gây sốt?Yeah1 là đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình như Anh trai vượt ngàn chông gai, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cổ phiếu của Tập đoàn Yeah1 từng vượt 300.000 đồng, giờ về dưới 10.000 đồng.
Tháng 3 đen đủi "đốt" cả "núi tiền" của tỷ phú trẻ Nguyễn Ảnh Nhượng TốngTừng kỳ vọng thương vụ mua lại ScaleLab kết hợp với các mạng đa kênh sẵn có của Yeah1 Network sẽ đưa Yeah1 trở thành một trong những mạng đa kênh lớn nhất toàn cầu. Thế nhưng với sự cố lớn đầu tháng 3, tham vọng của tỷ phú trẻ Nguyễn Ảnh Nhượng Tống trở nên khó khăn hơn, chưa kể cả “núi tiền” trong tài khoản chứng khoán đã “đội nón ra đi”.
Đại gia Nguyễn Ảnh Nhượng Tống: Danh xưng “ngàn tỷ” và “cú sốc” lớn nhất 41 nămDù đã “thoát đáy” sau sự cố YouTube hồi tháng 3, YEG vẫn bị bốc hơi tới gần 69% so với mức đỉnh giá trước đó. Trải lòng với cổ đông sáng nay, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống cho biết, suốt 41 năm cuộc đời mình chưa bao giờ trải qua nhiều biến cố như khi Yeah1 niêm yết.
Cổ phiếu nhà sản xuất "Anh trai" bất ngờ giảm sàn sau nhiều phiên tăng trầnSuýt có phiên tăng trần thứ 8 liên tục, cổ phiếu YEG của Yeah1 bất ngờ quay xe giảm sàn từ vùng đỉnh giá. Thị trường chung giao dịch thận trọng phiên hôm nay.
Youtube chính thức dừng hợp tác với Yeah1Yeah1 đã chính thức công bố thỏa thuận lưu trữ nội dung của tập đoàn này với Youtube đã không còn hiệu lực. Đây thực sự là đoạn kết buồn cho mạng đa kênh từng lớn nhất Việt Nam.
Yeah1 Group vào " Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất"Yeah1 Group có năm thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong top "50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022" do Anphabe và VCCI khảo sát và bình chọn.
Ái nữ Tân Hiệp Phát cùng Chủ tịch rút lui, Yeah1 có cổ đông mớiSau khi ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bán hết cổ phần, Yeah1 ghi nhận sự xuất hiện của một cổ đông lớn mới toanh.
Yeah1 thoát hiểm phút cuối, ái nữ nhà Tân Hiệp Phát trở lạiNhờ bán một loạt công ty con, Yeah1 báo lãi năm 2021, tránh nguy cơ bị hủy niêm yết cổ phiếu sau khi đã thua lỗ hai năm liền.
Chủ tịch, CEO Yeah1 dồn dập rút vốn ngay lúc công ty "chìm" trong khó khănChỉ trong thời gian ngắn, lần lượt Tổng giám đốc Đào Phúc Trí rồi đến Chủ tịch Yeah1 Nguyễn Ảnh Nhượng Tống muốn thoái vốn khỏi công ty khi nguy cơ hủy niêm yết đang treo lơ lửng.