Xe chạy hydro mới của Toyota sẽ bền hơn, đi xa hơn và vẫn chỉ thải ra… nướcTiếp tục cải thiện những rào cản về mặt kỹ thuật, Toyota thể hiện tầm nhìn vào xe sử dụng pin nhiên liệu hydro - loại nhiên liệu được cho là tối ưu hơn pin thường thấy.
VinFast tung xe điện nhỏ hơn VF 3: Giá 269 triệu đồng, có thể chạy dịch vụĐược phát triển hướng tới nhóm khách hàng mua xe chạy dịch vụ, VinFast Minio Green vẫn thu hút được sự quan tâm không nhỏ của những người dùng mua xe sử dụng cá nhân nhờ giá bán "mềm".
Ô tô điện được miễn lệ phí trước bạ thêm 2 nămThời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho xe điện được kéo dài thêm 2 năm, đến hết ngày 28/2/2027, theo Nghị quyết vừa được Chính phủ ban hành.
Dừng chính sách thuê pin, ô tô điện VinFast đồng loạt thay đổi giá từ 1/3Toàn bộ dòng ô tô điện của VinFast sẽ chỉ bán kèm pin theo bảng giá mới từ 1/3, trong đó VF 3 gây chú ý khi về mức dưới 300 triệu đồng.
Đề xuất miễn 100% phí trước bạ với ô tô điện thêm 2 nămBộ Tài chính đề xuất kéo dài thời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho ô tô điện đến ngày 28/2/2027 thay vì thời hạn cuối tháng 2 năm nay như hiện hành.
GSM nhận đặt cọc 4 dòng xe VinFast Green từ ngày 17/3Công ty Cổ phần di chuyển xanh và thông minh (GSM) nhận đặt cọc cho 4 dòng xe VinFast Green chuyên chạy dịch vụ gồm Minio Green, Herio Green, Nerio Green và Limo Green kể từ ngày 17/3.
Hàng nghìn xe điện Mercedes nguy cơ cháy ngay cả khi đang tắt máyCác chủ xe điện Mercedes EQB tại Mỹ được hãng khuyến cáo chỉ sạc pin đến 80%.
Kia EV4 chính thức ra mắt: Xe điện ngược dòng SUVMẫu xe điện hoàn toàn mới của Kia đã ra mắt toàn cầu tại sự kiện ở Tây Ban Nha với cả cấu hình sedan và hatchback, nhưng không phải tất cả các thị trường đều có bản hatchback.
Xây nhà máy pin 14 tỷ USD tại Mỹ, Toyota tăng tốc trong cuộc đua xe điệnCơ sở tại Mỹ là nhà máy sản xuất pin đầu tiên của Toyota bên ngoài Nhật Bản, đã sẵn sàng sản xuất và sẽ sớm được lắp ráp trên các dòng xe điện hóa tại Mỹ.
Mỹ cắt bỏ toàn bộ trụ sạc pin xe điện tại các tòa nhà liên bangDưới thời Tổng thống Donald Trump, cơ quan quản lý cho rằng không nhất thiết phải có trụ sạc pin xe điện trong các tòa nhà liên bang.
Ford dự báo sẽ lỗ hàng tỷ USD vì xe điện trong năm 2025Năm 2024, hãng đã lỗ 5,1 tỷ USD và dự kiến năm 2025 còn lỗ nhiều hơn.
Điểm danh những mẫu xe điện khiến người dùng hài lòng nhấtKhảo sát này được thực hiện tại Mỹ, thị trường xe điện lớn thứ hai thế giới, và kết quả có thể khiến nhiều người bất ngờ.