Loạn giá thịt bò đông lạnh Mỹ, ÚcNhiều nơi tại Hà Nội bán thịt bò đông lạnh được quảng cáo là hàng nhập khẩu từ Australia, Mỹ song mỗi nơi lại rao một giá.
Bắt nửa tấn thịt bò đông lạnh có nguồn gốc từ Trung QuốcCơ quan chức năng vừa bắt giữ một chiếc xe tải đang vận chuyển lậu thịt bò đông lạnh đem đi tiêu thụ.
1,4 tấn lòng bò rỉ nước, bốc mùi gây buồn nôn suýt lên đến bàn nhậuĐội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp kiểm tra, khám ô tô mang biển kiểm soát 89C-127... và thu giữ 1,4 tấn lòng bò đông lạnh không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Ớn lạnh thịt trâu bò tẩy ướp hóa chấtNgày 17/3, Chi cục QLTT TP HCM cho biết qua công tác phối hợp liên ngành đã phát hiện một vụ thịt trâu bò đông lạnh ngâm hóa chất tại ấp 1, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.
Hà Nội: Tiêu hủy 3,7 tấn bò không rõ nguồn gốcThời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong kho lạnh của cơ sở có 3,7 tấn chân, mõm, đuôi, tai bò… đông lạnh không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận kiểm dịch.
Đến lượt Nestle phải thu hồi sản phẩm vì thịt bò "hóa" thịt ngựaTập đoàn kinh doanh thực phẩm lớn nhất thế giới Nestle vừa buộc phải thu hồi các sản phẩm mì thịt bò đông lạnh của mình tại Italia và Tây Ban Nha sau khi những sản phẩm này bị phát hiện có chứa thịt ngựa.
Hơn 10 tấn nội tạng bốc mùi thối suýt được tuồn ra thị trường cận TếtLực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện hơn 10 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc chuẩn bị được tuồn ra thị trường tiêu thụ dịp Tết, nhiều sản phẩm có dấu hiệu phân hủy, bốc mùi hôi thối.
Thịt để đông lạnh 15 năm vẫn cháy hàng, 1kg sườn bò giá hơn 80 triệu đồngMột trang trại ở Pháp sản xuất loại thịt độc quyền nhất thế giới, bảo quản thịt tối đa 15 năm mà không giảm chất lượng. Mỗi kg thịt bán với giá không rẻ như 1kg sườn bò hơn 80 triệu đồng.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Khách Hà Nội tắm suối nóng 40 độ C cạnh cánh đồng lúa, bất ngờ vì giá rẻSuối khoáng có hai dòng nóng - lạnh với nhiệt độ gần 40 độ C ở xã Chiềng Yên (Sơn La) nằm e ấp dưới tán trúc, bên cạnh là cánh đồng nhưng hiện chưa được nhiều khách biết tới.