Ca sĩ Ngọc Hiền Doremi sinh con thứ 3Cựu thành viên trong nhóm nhạc Doremi từng hoạt động cùng Quỳnh Nga “Cá sấu chúa” đã sinh em bé thứ 3. Bé trai nặng 3,7kg.
Bé gái sơ sinh được bọc trong túi nilon để trước nhà người dân ở Gia LaiMột bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn được quấn khăn, bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trước nhà một người dân ở tỉnh Gia Lai.
Cán bộ xã cùng công an vượt lũ đưa sản phụ đi sinhBị nước lũ chia cắt, không thể di chuyển, lực lượng công an, cán bộ xã cùng người nhà đã vượt lũ, đưa sản phụ đi sinh an toàn.
Mã số 5755: Người chồng dân tộc Hà Nhì: “Xin cho vợ tôi được sống để các con có mẹ!”Anh Lỳ Go Cà (Điện Biên) đã kiệt quệ khi vợ mắc bệnh hiểm nghèo, 2 con thơ dại, cha là thương binh nặng. Gia đình người đàn ông dân tộc Hà Nhì lâm cảnh khốn cùng, chẳng biết bấu víu vào đâu.
Bé sơ sinh bị bỏ trước cổng trạm y tế trong đêmBé trai được người dân phát hiện bị bỏ trước cổng trạm y tế xã trong đêm. Hiện chính quyền địa phương đang thông báo rộng rãi để tìm người thân cho cháu bé.
Ngày đăng ký kết hôn, tôi sốc nặng bỏ về vì... thẻ căn cước của bạn traiTừ lúc trót mang bầu rồi quyết định cưới anh, tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tưởng lúc ra mắt nhà anh đã là sốc nhất rồi, nào ngờ...
Cô bé từng nằm dưới mộ để "làm quen với cái chết", giờ sống ra sao?Khi biết con gái 2 tuổi mắc bệnh nan y, người cha nghèo ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) từng đào sẵn mộ cho con nằm để "làm quen với cái chết mà không sợ hãi". 8 năm sau, điều kỳ diệu đã xảy ra.
Tìm sản phụ rời bệnh viện sau khi sinh bé trai nặng 2,2kg ở Tây NinhSản phụ nhập viện sinh con, sau đó rời đi, nhưng không làm thủ tục xuất viện, để lại bé trai nặng 2,2kg đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Long An.
Đề xuất đình chỉ bác sĩ tiết lộ giới tính thai nhi: Chế tài “phần ngọn”!Quy định cấm tiết lộ là một chuyện, còn thực tế thì… ai cũng biết cả rồi.
Hà Nội: Thương người cha có con nằm viện nguy kịch, tài xế miễn phí tiền xeAnh Văn Nam (sống ở Lào Cai) bày tỏ biết ơn sự giúp đỡ của tài xế taxi tại Hà Nội đồng thời khẳng định thông tin con trai đã qua đời là không chính xác.
Mã số 5751: “Con chỉ mong khỏi bệnh và có chiếc bàn chắc chắn để yên tâm học bài”Đó là mong ước của bé Thanh Thúy học lớp 3, mắc bệnh thận từ khi 2 tuổi. Để có tiền chữa bệnh cho con, bố mẹ phải mưu sinh ở xa, Thúy và em trai sống cùng bà nội nghèo nơi vùng cao Điện Biên.
Vụ nghi phóng hỏa vì mâu thuẫn tình cảm: Con trai nạn nhân bỏng 65%Vụ cháy xảy ra tại một tiệm spa ở phường An Khê, tỉnh Gia Lai nghi do phóng hỏa từ mâu thuẫn tình cảm, khiến ít nhất một người thiệt mạng và một nạn nhân khác bỏng nặng tới 65%.