Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Tranh cãi "phở chọc trời" đắt nhất Việt Nam giá gần 4 triệu đồng/bátSự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt.
Xôn xao “phở chọc trời” giá 920 nghìn/bát chỉ dành cho đại gia tại Sài GònMới đây, thực đơn của một nhà hàng trong tòa nhà Landmark81 (TP HCM) gây xôn xao bởi mức giá đắt đỏ với tô phở lên tới 920.000 đồng/bát, đắt gấp khoảng 30 lần so với giá của bát phở truyền thống trên thị trường.
4 cách ăn uống của nhiều người Việt rất hại cho xươngNhiều thói quen ăn uống đang khiến canxi bị đào thải ra khỏi cơ thể, gây hại cho hệ xương khớp.
Lê "Đi giữa trời rực rỡ": "Tôi từng ăn mì tôm qua ngày, xe cọc cạch đi học""Đã có lúc, tôi từng ăn mì tôm qua ngày, nấu phở khô lên ăn cùng rau, khi đói, thấy bát phở đó cũng ngon lắm. Tôi đi học bằng chiếc xe cọc cạch", Hoàng Khánh Ly đóng Lê phim "Đi giữa trời rực rỡ" kể.
Người mẫu Thuận Nguyễn tận hưởng cuộc sống ở tuổi U80Sau một năm hoạt động tích cực, ghi dấu ấn tại các sự kiện, tuần lễ thời trang trong nước lẫn quốc tế, người mẫu Thuận Nguyễn dành những ngày cuối năm thư giãn, tận hưởng cuộc sống.
Choáng với bát phở tiền triệu, cơm hộp 29 triệu đồng ở Việt NamNhững món bình dân ở Việt Nam như: phở, cơm chiên, bánh mỳ... được nâng tầm với nguyên liệu đắt đỏ thượng hạng có giá bán cao gấp cả trăm lần so với thị trường.
Không phải là định kiến, thực tế hàng hóa ở sân bay rất đắt!"Khi ở sân bay Thái Lan, đa số người tiêu dùng dốc hết sạch tiền tiêu trước khi lên máy bay quay trở lại Việt Nam. Nếu ta không thay đổi, sẽ rất lãng phí một ngành bán lẻ dịch vụ lữ hành".
Khách Việt chi 2 triệu đồng ngồi vỉa hè, uống nước mía giữa trung tâm ParisNgồi trên chiếc ghế nhựa xanh, uống nước mía, ăn nem thính, phở gà… giữa trung tâm sầm uất bậc nhất ở Paris (Pháp), chị Nguyệt Ánh cho biết: "Cảm thấy như được về nhà".
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.