Ông bố người Đức mê mắm tôm, cầu kỳ nấu hơn 50 món Việt cho conPhở, bún cá, canh khổ qua, bánh mì, chả giò… là những món Việt thơm ngon, trên bàn ăn bữa tối của ông Jens Berhausen (người Đức) và các con.
Kết luận bất ngờ vụ 6 người lâm nạn sau khi ăn chả lụa, mắm ở TPHCMCơ quan chức năng cho biết, 3 người trong các chùm ca bệnh nghi ngờ ngộ độc botulinum sau khi ăn bánh mì chả lụa, mắm ở TPHCM không đủ cơ sở kết luận là ngộ độc thực phẩm.
Chuyện về quầy bánh mì 80 tuổi tại Sài gòn"Năm 1996, người chủ cũ đã lớn tuổi. Tôi lại không muốn bị mất thương hiệu này nên đã nghỉ nghề thợ lạnh và tiếp quản từ đó", anh Thiện, chủ quầy bánh mì chả trên phố Hài Bà Trưng (TPHCM) tâm sự.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Tiệm bánh mì làm 373 người ngộ độc ở Vũng Tàu bị phạt 125 triệu đồngVới 4 lỗi và 2 tình tiết tăng nặng, chủ tiệm bánh mì Cô Ba Bến Đình ở TP Vũng Tàu bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng.
Công an điều tra vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu373 trường hợp ngộ độc nghi do ăn bánh mì ở Vũng Tàu được khám và điều trị tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Cơ quan chức năng vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
Một người tử vong sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh nhân nhập viện khai có ăn bánh mì tại TP Vũng Tàu, sau đó bị đau bụng, nôn và tiêu chảy. Dù được cứu chữa, bệnh nhân tử vong sau đó.
Hơn 290 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuTheo báo cáo nhanh của UBND TP Vũng Tàu, số người nhập viện cấp cứu tại các bệnh viện, trung tâm y tế sau khi ăn bánh mì tăng lên 291 ca.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
Khách điện thoại hối hàng Tết mà trời không chiều lòng ngườiDịp gần Tết, làng bánh nổi tiếng ở Bình Định phải tăng công suất gấp 2-3 lần ngày thường. Tuy nhiên, mưa rét kéo dài khiến người làng bánh sốt ruột vì không phơi được bánh, hụt hàng bán Tết.