Tipo giảm ngọt trong dòng bánh bông lan mớiHiện nay, xu hướng tiêu dùng ngày càng ưa chuộng những sản phẩm có độ ngọt vừa phải. Vậy nên, Tipo chọn sữa chua và việt quất là nguyên liệu chính cho dòng bánh bông lan mới, mang đến vị thanh nhẹ, chua và ngọt hài hòa, trọn vẹn khi thưởng thức.
Công thức làm bánh bông lan núi Phú Sĩ đẹp mắtBánh bông lan Núi Phú Sĩ là món ăn đẹp mắt lại rất thơm ngon.
Bé trai 7 tuổi tím tái tử vong sau khi ăn bánh bông lan mẹ muaSau khi ăn sáng bằng bánh bông lan mẹ mua trên đường đến nhà cô giáo, bé trai bất ngờ tím tái và tử vong thương tâm, nghi do nghẹt đường thở.
Bà mẹ 9x chia sẻ cách làm bánh bông lan kem cheese cà phê thơm ngậyCùng chị Cấn Ngọc Anh tìm hiểu công thức làm chiếc bánh bông lan có thạch cà phê và kem cheese cà phê cực thơm ngon.
Nữ tiếp viên hàng không bán bánh bông lan mưu sinh vì dịch Covid-19Gần 2 tháng không có lịch bay, nữ tiếp viên hàng không 27 tuổi ngụ Đồng Nai ở nhà làm sữa chua, bánh bông lan bán để mưu sinh với thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng.
Phát hiện cơ sở sản xuất bánh bông lan cạnh nhà vệ sinhCơ sở sản xuất bánh bông lan không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khu vực sản xuất cạnh nhà vệ sinh, tem nhãn không phù hợp và không có ngày sản xuất vừa bị lực lượng chức năng phát hiện. Đơn vị này đã bị đề nghị tạm dừng sản xuất để khắc phục.
Gần 500 học sinh ngộ độc vì bánh bông lanBánh bông lan chính là món ăn gây ngộ độc cho 470 học sinh tại trường Phước Bình, quận 9 - Sở Y tế TPHCM cho biết kết quả điều tra ban đầu vào chiều 23/12.
Từ vụ bé trai tử vong sau ăn bánh bông lan: Xử lý dị vật đường thở thế nào?Bác sĩ cảnh báo, nếu dị vật gây tắc nghẽn hoàn toàn đường thở, trẻ sẽ có biểu hiện suy hô hấp, tím tái, ngưng tim và nguy hiểm tính mạng.
Covid-19 khiến hành trình bán bánh bông lan của cụ bà 70 tuổi dài hơnNhiều buổi tối của những ngày giãn cách toàn TPHCM, người phụ nữ tuổi "thất thập cổ lai hy" vẫn cặm cụi đẩy chiếc xe bán bánh qua nhiều con phố, lòng nặng trĩu bao nỗi lo cơm áo…
Ông lão mù tự làm bánh bông lan bán dạo vỉa hè nuôi vợ bệnhNăm 9 tuổi, ông Quang bị bệnh đậu mùa rồi biến chứng khiến đôi mắt không còn nhìn thấy. Hơn 20 năm nay, ông lão mù mưu sinh bằng công việc ngồi bán bánh ở vỉa hè Sài Gòn để nuôi người vợ bị bệnh.
Sinh viên táo bạo "chữa" bánh truyền thống bằng... thạch dừaNhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM mạnh dạn với ý tưởng thay thế một phần bột mì bằng thạch dừa thô trong bánh bông lan Castella.
Kiếm 30 triệu đồng, người bán bánh vía Thần Tài vẫn... mếuTrong số các loại hàng hóa phục vụ ngày vía Thần Tài, bánh bông lan, bánh thuẩn… là mặt hàng đắt khách nhất. Mỗi tiệm bánh có thể kiếm hàng chục triệu đồng trong ngày này.