Tipo giảm ngọt trong dòng bánh bông lan mới

(Dân trí) - Hiện nay, xu hướng tiêu dùng ngày càng ưa chuộng những sản phẩm có độ ngọt vừa phải. Vậy nên, Tipo chọn sữa chua và việt quất là nguyên liệu chính cho dòng bánh bông lan mới, mang đến vị thanh nhẹ, chua và ngọt hài hòa, trọn vẹn khi thưởng thức.

Bắt nguồn từ những trăn trở về thức bánh bông lan có độ ngọt vừa phải, tốt cho sức khỏe

Bánh bông lan là một loại bánh có nguồn gốc lâu đời, xuất hiện đầu tiên ở châu Âu. Bánh bông lan hiện nay đã có vô số phiên bản với sự sáng tạo vô hạn khi kết hợp thêm các loại kem sữa, trái cây, hạt khô,... Tuy nhiên, về bản chất, cốt bánh bông lan vẫn gồm các thành phần cơ bản như bột mì, bơ, đường, trứng, sữa. Vậy làm thế nào để cùng với các loại nguyên liệu truyền thống lại có thể tạo nên những chiếc bánh vị mới lạ, có độ ngọt vừa phải, tốt cho sức khỏe? Đây là điều mà Tipo luôn trăn trở để làm ra được thức bánh mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của món ăn có tuổi đời vài thế kỷ này.

Tipo giảm ngọt trong dòng bánh bông lan mới - 1
Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất giảm ngọt, tốt cho sức khỏe.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất ra đời chính là sản phẩm đáp ứng được xu hướng giảm ngọt trong bánh kẹo. Bên cạnh ba hương vị của Tipo Bánh bông lan: Kem sữa, hương dâu và hương cốm đã rất thành công trong hơn 10 năm qua; với sự thay đổi ở tỉ lệ thành phần, cách xử lý nguyên liệu khi làm cốt bánh và đặc biệt vị kem mới lần này sữa chua và việt quất , Tipo đã làm chinh phục được những tín đồ yêu thích dòng bánh bông lan, tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu Tipo trên thị trường.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất ứng dụng nguyên liệu tài tình để giảm ngọt

Trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, đặc biệt, vấn đề giảm ngọt trong bánh kẹo được khá nhiều người quan tâm. Bởi vậy, Tipo đã ưu tiên lựa chọn nguyên liệu sữa chua và việt quất để đáp ứng được các tiêu chí trên.

Sữa chua có hương vị thơm ngậy từ sữa, chua thanh nhẹ nhàng. Quả việt quất có vị ngọt nhẹ và hương thơm đậm đà, khi ăn lần đầu khách hàng sẽ cảm thấy vị chát nhẹ nhưng dần sau đó sẽ cảm nhận được vị ngon đặc trưng khó cưỡng. Sữa chua sánh quyện cùng việt quất giúp giảm ngọt cốt bánh bông lan, mang lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ, độc đáo theo đúng xu hướng ưa chuộng của người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ là hương vị "lên ngôi" trong năm 2022. Đây cũng là sản phẩm bánh bông lan vị sữa chua việt quất lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua và Việt quất có bao bì màu tím bắt mắt, phong cách thiết kế tươi mới, trẻ trung, thể hiện sắc đặc trưng của nguyên liệu sữa chua và việt quất, kích thích mọi ánh nhìn.

Tipo giảm ngọt trong dòng bánh bông lan mới - 2
Sữa chua và Việt quất là nguyên liệu chính của Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, sẵn sàng là người bạn đồng hành của sinh viên, nhân viên văn phòng, đi làm, đi chơi hay sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những khoảnh khắc chuyện trò, sẻ chia thêm trọn vị.

Tipo giảm ngọt trong dòng bánh bông lan mới - 3

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất phân phối tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị toàn quốc.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên toàn quốc như Winmart, Go!, Aeon Mall, Mega Market… hoặc mua trực tuyến tại Shopee, Sendo, Tiki.

Xem thêm tại: www.huunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451.