Khởi nghiệp với món bánh lạ, vợ chồng U70 khiến khách bốc số chờ muaKhông bảng hiệu, đèn led cầu kỳ nhưng chiếc xe bánh bò chảo đường thốt nốt của vợ chồng ông Nga mỗi ngày vẫn bán được 100-200 chiếc. Các buổi chiều, khách phải xếp hàng, chờ lấy số.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Dòi bò lúc nhúc trong pate: Đình chỉ vĩnh viễn chi nhánh ở Thái BìnhĐại diện chuỗi bánh mì chảo Cột điện quán cho hay đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động cơ sở Thái Bình sau khi khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trong miếng pate hôm 7/5.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.
Khách hốt hoảng phát hiện dòi bò lúc nhúc trên chảo bánh mỳ ở Thái BìnhNgay khi phát hiện dòi bò lúc nhúc trong chảo thức ăn tại cơ sở bánh mỳ thuộc chuỗi Cột điện quán ở Thái Bình, nhóm khách lập tức thông báo nhân viên, từ chối dùng bữa và rời đi.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate: Quán tạm thời dừng hoạt độngLiên quan đến việc khách tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate tại quán Cột điện quán ở Thái Bình, cơ sở này đã ra thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 8/5 đến 12/5.
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền".
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Xếp hàng, lấy số chờ mua bánh bò nướng chảoMỗi chiều, xe hàng của vợ chồng bà Kim Chi trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TPHCM) lại hàng dài người đứng vây quanh, lấy số thứ tự, chờ đến lượt mua bánh bò nướng chảo.
01:42Xếp hàng lấy số chờ mua bánh bò nướng chảo tại TPHCMMỗi chiều, xe hàng của vợ chồng bà Kim Chi trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TPHCM) lại hàng dài người đứng vây quanh, lấy số thứ tự, chờ đến lượt mua bánh bò nướng chảo.
Quán phở ở TPHCM 30 năm kiên quyết "không rau", bán 700 tô/ngàyĐể giữ hương vị phở Hà Nội đặc trưng, quán phở bò Phú Gia ở TPHCM kiên quyết không bán phở kèm rau cho khách. Dù khác biệt, quán vẫn được nhiều khách hàng yêu thích, ủng hộ.