03:55Nhân viên bất động sản bán phá lấu thu nhập 500 triệu đồng mỗi thángPhải nghỉ việc sales bất động sản vì Covid-19, chị Hằng chuyển sang kinh doanh phá lấu nhưng không ngờ thu nhập gần 500 triệu đồng mỗi tháng.
Nhân viên bất động sản đi bán phá lấu thu nhập gần 500 triệu đồng mỗi thángPhải nghỉ việc sales bất động sản vì Covid-19, chị Hằng chuyển sang kinh doanh phá lấu nhưng không ngờ thu nhập gần 500 triệu đồng mỗi tháng.
Xót xa cảnh cụ bà 85 tuổi bán phá lấu ngóng tin cháu gái đi lạc trở vềGần 5 tháng kể từ ngày cháu gái đi lạc không về, cụ Hoa đêm nào cũng ra cửa hàng phá lấu vừa bán vừa đợi cháu. Hình ảnh cụ bà ngồi buồn bã bên nồi phá lấu khiến nhiều người thương cảm.
02:00Xót xa cảnh cụ bà 85 tuổi trắng đêm bán phá lấu đợi cháu gái đi lạc trở vềGần 5 tháng kể từ ngày cháu gái đi lạc không về, cụ Hoa đêm nào cũng ra cửa hàng phá lấu vừa bán vừa đợi cháu. Hình ảnh cụ bà ngồi buồn bã bên nồi phá lấu với khiến nhiều người thương cảm.
Lật tẩy thủ đoạn “hô biến” nội tạng thối thành món đặc sảnTrong vai người mua nội tạng số lượng lớn, phóng viên đã cận cảnh chiêu thức xử lý nội tạng ươn, thối bằng hóa chất ở TPHCM. Trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Thất kinh với phá lấu lề đường!“Tốt nhất là đừng tìm hiểu về cách xử lý lòng bò vì nếu biết thì chắc là không dám ăn món này nữa đâu”, anh Tài cho biết.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Điểm danh những “thủ phủ bánh mì” ngon nức tiếng nước Việt“Bản giao hưởng của bánh mỳ”, “Ông vua mới của làng sandwich Thế giới”… đó là những mỹ từ mà du khách quốc tế ưu ái dành cho bánh mỳ Việt Nam. Vị ngon của bánh mì ở mỗi vùng miền không chỉ kích thích vị giác của thực khách mà còn thể hiện sự phong phú trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Bắt giữ kẻ vận chuyển 12.000 viên ma túy tổng hợp ở Điện BiênTại cơ quan công an, đối tượng Dia khai nhận mua 12.000 viên ma túy từ bên kia biên giới, trên đường mang đi tiêu thụ tại tỉnh Điện Biên thì bị cảnh sát phát hiện bắt giữ.
Khám phá Sài Gòn trước 1975 qua văn hóa ẩm thực đường phốDù đã hơn 40 năm trôi qua, nhưng khi kí ức về những gánh hàng rong, về tiệm phá lấu, hủ tíu dạo, hay gánh mía ghim của tuổi thơ chợt ùa về, chắc hẳn trong lòng những người con Sài Gòn không tránh khỏi xao xuyến, nhớ thương!
Những món ăn vặt “đậm chất” Sài GònSài Gòn có vô vàn món ăn gây nhớ thương. Đi đến tận cùng các ngõ ngách, thưởng thức những món ăn vặt mang hương vị Sài Gòn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không thể nào quên.