Rất buồn khi dư luận phản ánh “bán không từ thứ gì”!“Chúng tôi rất buồn khi báo chí nói “ăn không từ thứ gì”, giờ thêm cụm từ “bán không từ thứ gì”. Bán giấy chứng nhận VietGap, bán giấy chứng nhận sản phẩm lưu hành, bán chứng nhận con dấu…”, đại biểu Bùi Văn Phương nói.
Doanh nhân Phạm Văn Bên & nụ cười “để gió cuốn đi”!Trong khi xã hội còn có những kẻ “ăn không từ thứ gì của dân”, “bán không từ thứ gì của nước”, tham lam vơ vét từ đất đai, sắt thép cho đến cả bát cơm, tấm áo của người nghèo thì vẫn còn nhiều, rất nhiều những trái tim nhân ái bao la, chia sẻ vì cộng đồng và vì một nước Việt Nam giàu mạnh
Nữ sinh lớp 10 và “cái tát” vào mặt bọn “ăn không từ thứ gì”!Việc làm của em đã làm sáng ngời lên phẩm chất cao đẹp, nghèo nhưng không hèn, không tham và không chỉ thế, nó còn như một “cái tát” vào mặt những kẻ giàu có tham lam sống xa hoa, phè phỡn, tiền của như nước đến đời cháu, đời chắt ăn tiêu không hết nhưng vẫn “ăn không từ một thứ gì của dân” và “bán không từ thứ gì của nước”.
U22 Malaysia được kỳ vọng đánh bại U22 Việt Nam, giải cứu bóng đá MalaysiaBóng đá Malaysia đang chìm trong khủng hoảng do vấn đề giấy tờ giả. Đội U22 Malaysia được kỳ vọng trở thành niềm hy vọng, thắp sáng lại hình ảnh bóng đá quốc gia tại SEA Games.
Vợ chồng ở Đắk Lắk mua hành từ TPHCM, xin nước giếng nấu 400 tô phở 0 đồngGiữa những ngày Đắk Lắk oằn mình vì bão lũ, quán phở nhỏ của chị Tường Vy vẫn đỏ lửa để nấu hàng trăm tô phở 0 đồng, mời các đoàn cứu trợ từ khắp nơi đổ về hỗ trợ bà con vùng lũ.
Doanh nghiệp từng "nổ" có 100 tỷ USD làm đường sắt cao tốc đã mất liên lạc6 doanh nghiệp đăng ký làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam được Chính phủ mời họp nhưng chỉ có 5 đơn vị dự. Doanh nghiệp từng tuyên bố hùng hồn huy động 100 tỷ USD cho dự án… không liên lạc được.
Ngày cưới, mẹ bất ngờ đưa tôi một chiếc ống bơ cũ và sự thật bất ngờMẹ đặt ống bơ vào tay tôi, nhẹ như sợ làm tôi hoảng. Tôi ngỡ bên trong là vài món đồ kỷ niệm, có thể là vài tấm hình của bố hay chiếc vòng bạc cũ của mẹ. Nhưng không...
Tôi choáng váng bị chồng đánh chỉ vì... trót đi hai đám cướiNgồi trong bệnh viện, trên đầu là vết thương vừa được băng bó, tôi không thấy đau, mà chỉ thấy… tỉnh.
Quán bánh chuối gây tranh cãi ở Hà Nội, chưa tới giờ bán, khách vẫn cố chờMột quán bánh chuối tại Hà Nội gây nhiều tranh cãi suốt thời gian qua liên quan tới phản ánh của khách cho rằng chủ quán thiếu thiện cảm. Thực tế ghi nhận, quán vẫn đón lượng khách đông như thường lệ.
Bất ngờ bỏ việc lương 30 triệu đồng, vợ tôi khởi nghiệp với... hai cái queKhi thấy vợ hớn hở khoe tờ quyết định nghỉ việc, tôi bỗng dưng chóng mặt vô cùng.
4 mắt xích mong manh đẩy giá rau tăng bằng lần sau bão lũcâu chuyện “rau tăng bằng lần” sau mưa bão không còn mới. Việt Nam vốn là quốc gia quen với thiên tai, nhưng thị trường nông sản vẫn cứ lặp lại cảnh bị động sau mỗi đợt mưa lũ.
Người mua vàng lỗ 6,2 triệu đồng/lượng nếu “đu đỉnh”Nếu khách hàng mua vàng miếng ở vùng giá đỉnh là 154,6 triệu đồng/lượng thì hiện tại các “nhà vàng” chỉ thu mua với giá 148,4 triệu đồng/lượng, tức lỗ 6,2 triệu đồng/lượng.