Dấu ấn của mẫu đồng hồ Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2025Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2025 - Việt Nam cất cánh - là mẫu đồng hồ dành cho các doanh nhân Việt, vừa được ra mắt với sự hợp tác của Tập đoàn Frederique Constant và Công ty phân phối sản phẩm cao cấp LPD.
Báo Dân trí đoạt giải Khuyến khích giải Búa liềm vàngTác phẩm "Những bí thư "gieo" khát vọng làm giàu ở miền sơn cước" của báo Dân trí đã xuất sắc đoạt giải Khuyến khích Giải Búa liềm vàng lần thứ IX.
VinUni nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những đóng góp xuất sắcVinUni vừa được nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho những thành tích và đóng góp xuất sắc thời gian qua.
Con trai nói một câu khiến tôi ân hận cả đời vì đã ngoại tìnhCăn nhà từng ngập tràn tiếng cười giờ đây chỉ còn tiếng đồng hồ tích tắc, nhắc nhở tôi rằng mọi thứ đã không thể trở lại.
Hàng nghìn khán giả hòa nhịp cùng nghệ sĩ trong đêm nhạc Nhịp điệu trẻ"Màn biểu diễn đặc sắc của rapper Pháo, Hà Lê, Oplus… khiến khán giả không thể ngồi yên, cùng hòa nhịp với các nghệ sĩ trong đêm nhạc "Nhịp điệu trẻ" tại Hà Nội.
Z Holding và khát vọng chinh phục thế giớiNăm 2024 đánh dấu cột mốc 9 năm chuyển mình mạnh mẽ của Z Holding, hứa hẹn tạo nên bệ phóng bắt đầu cho hành trình mới bứt phá.
Lý giải sức hút từ bi kịch trong phim kinh dị gắn mác 18+ "Thần dược"Bộ phim kinh dị "The Substance" (Thần dược) với sự góp mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Demi Moore, được gán mác 18+ khi trình chiếu tại Việt Nam. Phim trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn điện ảnh.
Sinh viên bị lừa 8 tỷ vụ Mr Pips hay cơn khát làm giàu nhanh của bạn trẻ?Tin vào kênh Facebook, TikTok của Mr Pips (siêu lừa Phó Đức Nam), sinh viên đại học bị lừa 8 tỷ đồng xuất phát từ mong muốn giàu có với siêu xe, hàng hiệu, nhà sang như Nam.
Trường học dang tay chào đón cả học sinh nghiện game, ngỗ nghịch"Trường chào đón những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, những em học lực kém và kể cả những em nghiện game, ngỗ nghịch... Bởi giáo dục không phải để "loại trừ" mà để giúp trẻ hoàn thiện bản thân".
Chi tiêu hơn 10 triệu đồng, gia đình ở Hà Nội không "sợ" TếtNhững ngày cuối năm, thay vì tham gia các buổi liên hoan, gặp gỡ bạn bè hay tất bật với những buổi đi chơi, đi mua sắm, vợ chồng chị Hoàng Thị Phương vẫn giữ thói quen sinh hoạt như thường ngày.
Quỳnh Kool vào vai nữ chính hiện đại với tình yêu đặc biệt dành cho Hà NộiSau vai diễn cô giáo Nguyệt trong "Chúng ta của 8 năm sau", Quỳnh Kool nhận được sự chú ý khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai kiến trúc sư Hồng Hà phim "Hà Nội trong mắt em".
Anh Tú Atus từ chối 3 phim điện ảnh để tập trung cho "Anh trai say hi"Trong đêm chung kết 1 "Anh trai say hi", Anh Tú Atus khiến cả khán phòng bùng nổ với phần thể hiện "Em không muốn một mình". Đây cũng là sân khấu solo đầu tiên của nam diễn viên.