Người phụ nữ mất ăn mất ngủ vì nhặt được 2 con chim lạBà Hiền được giao tạm thời chăm sóc, quản lý 2 cá thể nghi là chim công Ấn Độ do bà nhặt được. Nhiệm vụ này khiến người phụ nữ hơn 60 tuổi mất ăn mất ngủ.
Ba chị em mồ côi bố mẹ được bạn đọc tiếp sức hơn 195 triệu đồngHoàng Trọng Việt cùng 2 chị gái rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi bố mẹ lần lượt qua đời. Thương cảm hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm đã giúp đỡ các em số tiền hơn 195 triệu đồng.
Cô gái lạc trong rừng ở Malaysia 14 ngày, sống nhờ uống thứ nước lạSuốt gần nửa tháng bị lạc trong rừng nhưng không có sẵn đồ ăn, nước uống, người phụ nữ đã cầm cự để sinh tồn nhờ thứ nước màu nâu sẫm có trong những cây nắp ấm.
Tạm giam kẻ phóng hỏa cửa hàng văn phòng phẩm làm 2 người chếtMâu thuẫn với người thân, Lynh cầm xăng phóng hỏa cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm của em ruột khiến cha Lynh và một phụ nữ tử vong, thiệt hại tài sản khoảng 5 tỷ đồng.
Nổi bật tuần qua: Người đàn ông thoát chết may mắn dưới bánh xe containerNgười đi xe máy thoát chết dưới bánh container; người phụ nữ liều lĩnh giành đường với xe tải; cụ ông đi ẩu suýt gây tai nạn liên hoàn… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Vinmec Smart City cứu sống bệnh nhân người Nhật mắc bệnh hiếm bằng kỹ thuật mớiNgười phụ nữ Nhật Bản ngoài 40 tuổi mất khả năng sinh hoạt vì những cơn đau đầu dữ dội không rõ nguyên nhân, xuất hiện mỗi lần đứng lên, ngồi xuống. Các bác sĩ Vinmec Smart City (Hà Nội) thăm khám và xác định bệnh lý hiếm gặp: Rò dịch não tủy.
Vợ chồng ở Hà Nội bỏ phố về làng xây nhà vườn 3 tỷ đồng đẹp như resortTổng chi phí xây dựng nhà vườn không hề nhỏ, song đổi lại, vợ chồng chị Hoa đã sở hữu một không gian sống lý tưởng, nhiều người ao ước.
Ô tô tông người phụ nữ phơi lúa rồi lao xuống ruộng làm gãy cột điệnÔ tô bán tải lưu thông trên tỉnh lộ 623B đã tông trúng một phụ nữ đang phơi lúa bên lề đường rồi lao xuống ruộng. Vụ việc khiến người phụ nữ tử vong, ô tô hư hỏng nặng.
Ô tô tông người phụ nữ đẩy xe nôi ở TPHCM, 3 trẻ nhỏ thoát nạnNgười phụ nữ đang đẩy xe nôi, đi cùng 3 trẻ nhỏ trên đường Trung An (TPHCM) thì bất ngờ bị ô tô chạy cùng chiều từ phía sau tông trúng. Nạn nhân không qua khỏi, 3 trẻ nhỏ may mắn thoát nạn.
TPHCM: Cấp cứu người phụ nữ lâm nguy vì quên lịch rút ống thông niệu quảnSau phẫu thuật tán sỏi niệu quản, người phụ nữ 55 tuổi phải nhập viện trở lại trong tình trạng đau hông lưng dữ dội, tiểu gắt buốt vì một lý do không ngờ.