Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Đội đầu bếp Việt Nam thắng lớn trong cuộc tranh tài ẩm thực châu ÁMới đây, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã tài trợ cho đội đầu bếp Việt Nam lên đường tham dự cuộc thi ẩm thực Culinaire Malaysia 2019. Vượt qua nhiều đội tuyển tài năng đến từ khắp châu Á, đội đầu bếp Việt Nam đã giành chiến thắng vang dội với 2 cúp, 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.
Chuyện chàng đầu bếp Việt giành Huy hiệu Vàng nấu ăn thứ 9 thế giớiNguyễn Bá Phước là chàng đầu bếp Việt tiêu biểu nhiều lần được vinh danh tại Nhật. Mới đây, anh vinh dự trở thành người thứ 9 trên thế giới có được xếp hạng huy hiệu vàng về nấu món Nhật truyền thống.
Anh đầu bếp Việt được New Zealand vinh danhAnh Nguyễn Minh Dũng, bếp trưởng tại một khách sạn 5 sao ở TPHCM là một trong 6 cựu du học sinh New Zealand nhận giải thưởng New Zealand Outstanding Alumni Award 2020.
Ai xứng đáng tổ nghề đầu bếp Việt?Hiệp hội Du lịch Việt Nam muốn chọn hoàng tử Lang Liêu làm ông tổ nghề bếp Việt Nam vì đã sáng tạo ra bánh chưng, bánh giầy nhưng đã gặp không ít ý kiến trái chiều
Ra mắt sản phẩm nước cốt dừa tươi đóng hộp dành cho đầu bếp ViệtCuối năm 2019, Betrimex tiếp tục tung ra dòng sản phẩm nước cốt dừa tươi dành riêng cho các đầu bếp Việt, Cocoxim Chef’s Choice, đây là sản phẩm nối tiếp sự thành công của dòng nước cốt dừa tươi truyền thống trước đó.
Nghệ thuật chế biến lẩu ngon của đầu bếp ViệtNgười Việt thường thích ăn lẩu - món ăn tổng hòa của mọi giác quan. Mở nồi lẩu nghi ngút hương thơm, người ta như thấy hiển hiện cả thế giới tự nhiên với sự tươi non của hàng chục thứ rau củ, mùi vị đậm đà của những loại thịt, cá, hải sản trong vị ngọt của nước dùng thơm ngon.
Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn tin dùng của vua đầu bếp ViệtTừ mâm cơm giản dị, thường nhật đến các món ăn cao lương mĩ vị trên bàn tiệc, Nước chấm cá cơm 3 Miền là sự lựa chọn của các đầu bếp danh tiếng giúp chinh phục triệu món ăn, nay tặng thêm 25% dung tích giúp nấu thêm thật nhiều món ngon tròn vị.
“Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann nói gì về Đầu bếp Việt Nam?Ông Eckart Witzigmann - vị đầu bếp được tờ New York Times nhiều lần nhắc đến với sự ngưỡng mộ tài năng xuất chúng: “Đầu bếp thế kỷ”, “Vua của các đầu bếp”, “Đầu bếp của các vị vua và các vị thần” ngày hôm qua (7/12) đã dành nhiều lời khen tặng các đầu bếp thí sinh Việt Nam.
Metro hỗ trợ đầu bếp Việt Nam thi ẩm thực thế giớiCuối tháng 6 này, đầu bếp Nguyễn Lê Hoàng Phát sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi ẩm thực Bocuse d'Or Châu Á diễn ra từ ngày 26 -27/6 tại Thượng Hải (Trung Quốc).
Lần đâu tiên hơn 100 đầu bếp Việt Nam hội tụ giao lưuCác đầu bếp từ các khách sạn 4-5 sao ở Hà Nội đã có một cuộc hội ngộ đáng nhớ tại khách sạn Sheraton Hà Nội.
Gặp hai nhân vật đặc biệt của Vua đầu bếp Việt NamMột họa sĩ đã bước sang tuổi 60, một sinh viên chỉ mới ở ngưỡng 19, nhưng cả hai lại chia sẻ chung một niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực và tình yêu với những gian bếp để cùng “hội ngộ” ở cuộc thi Vua đầu bếp - MasterChef Việt Nam.