Câu trả lời “đắt giá” của đầu bếp nhà hàng lươn 227 năm tuổi ở TokyoAnh có thể kể cho chúng tôi một thực khách nào nổi tiếng đã ghé tới nhà hàng 227 năm tuổi của anh không, đầu bếp Otani Shinichiro?
01:25Đầu bếp đời thứ 8 của nhà hàng lươn Jubako - Otani Shinichiro trò chuyện cùng du kháchĐầu bếp đời thứ 8 của nhà hàng lươn Jubako - Otani Shinichiro trò chuyện cùng du khách
Một "làn gió mới" đang thổi vào văn hóa cà phê ở Nhật BảnTại Nhật Bản, các quán cà phê địa phương phục vụ cho cư dân đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn những quán chỉ cung cấp cho doanh nghiệp.