Phú Yên muốn nắn 4km đại lộ ven biển để làm khu du lịchViệc nắn trục đường Hùng Vương ở Phú Yên về phía tây nhằm nhường quỹ đất ven biển làm khu đô thị và dịch vụ du lịch.
Sắp ra mắt siêu căn hộ đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên và duy nhất tại Hạ LongSở hữu vị trí đắc địa, được quy hoạch đồng bộ với những tiện ích đẳng cấp nhất, cùng với xu hướng sống mới hiện đại và năng động như Dubai, siêu căn hộ đẳng cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất nằm trên đại lộ ven biển, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long đang trở thành từ khóa “hot” của giới sành bất động sản tại Hạ Long.
Khánh thành, khởi công loạt dự án mừng đại lễ 30/4 vào ngày maiNhà ga T3 Tân Sơn Nhất, đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa, 19km cao tốc Bến Lức - Long Thành... là những hạng mục được đưa vào khai thác từ ngày 19/4 để chào mừng 50 năm Ngày thống nhất đất nước.
Việt Nam có tiềm năng tài nguyên gió ngoài khơi vượt trội trong khu vựcViệt Nam có tiềm năng tài nguyên gió ngoài khơi vượt trội trong khu vực, tổng công suất kỹ thuật có thể khai thác khoảng 1.068GW (tính ở độ cao 100m), theo báo cáo công bố chiều 18/4.
Đà Nẵng có 2 di sản văn hóa thế giới, 2 sân bay và 3 cảng biển sau sáp nhậpSau sáp nhập, thành phố Đà Nẵng sẽ có 2 di sản văn hóa, gồm đô thị cổ Hội An và Mỹ Sơn; 2 sân bay quốc tế là Chu Lai và Đà Nẵng; 3 cảng biển quốc tế, gồm cảng Tiên Sa, cảng Liên Chiểu và cảng Chu Lai.
Xác cá heo dạt vào bờ biển Bình ĐịnhNgày 16/4, ông Phan Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, cho biết người dân địa phương phát hiện một xác cá heo dạt vào bờ biển thôn Xuân Thạnh.
Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô conĐiều khiển mô tô không có biển kiểm soát đâm vào ô tô đang di chuyển trên tỉnh lộ ở Thanh Hóa, một nam thanh niên bị hất tung lên không trung.
Những điều thú vị về tỉnh từng sáp nhập ở miền TrungHà Tĩnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có địa hình đa dạng, từ vùng đồi núi, trung du, đồng bằng đến biển. Địa phương sản sinh ra nhiều danh nhân, nhà yêu nước nổi tiếng.
Các tuyến đường nối Lâm Đồng với biển Bình ThuậnHiện từ trung tâm tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều tuyến đường ngang, kết nối quốc lộ 20 đến quốc lộ 1A, ra các khu du lịch, cảng biển ở Bình Thuận.
Không cần đi Bali, ở Việt Nam cũng có nơi lặn ngắm san hô đẹp ngỡ ngàngVới 5 ngày nghỉ, một gia đình Hà Nội đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đảo Phú Quý: Lặn san hô trong làn nước xanh như ngọc, ở homestay view biển 4 mặt và khám phá hòn đảo hoang sơ, yên bình đến từng hải lý.
Biển báo không có bắt đầu nhưng có kết thúc khiến tài xế lo "dính bẫy"Không có biển báo bắt đầu, nhưng lại có biển hết khu đông dân cư; biển báo cấm ô tô nhưng được đặt khuất sau ngã tư đường. Thực trạng này đang diễn ra ở một số tuyến đường tại tỉnh Thanh Hóa.