3 sai lầm khi rửa bát khiến cả nhà rước bệnhCác thói quen nhỏ nhặt trong việc rửa bát đĩa, nếu thực hiện không đúng cách, có thể gây ra những hậu quả lớn cho sức khỏe gia đình.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Làm thế nào để lọc không khí trong nhà?Trong điều kiện môi trường ô nhiễm nặng như hiện nay, bạn có lo ngại và tìm cách cải thiện chất lượng không khí trong ngôi nhà của mình không?
Loại đũa dễ nhiễm khuẩn nhất, dùng lâu có thể gây loét dạ dàyĐặc biệt là các đũa đã sử dụng hơn 6 tháng, tình trạng nấm mốc tăng lên 30% so với đũa mới và sử dụng dưới 3 tháng.
Người đàn ông tắc ruột vì cách tiết kiệm trong bếp thường thấyNgười đàn ông 70 tuổi ở Trung Quốc phải mổ khẩn cấp vì hội chứng khoang bụng. Nguyên nhân được chỉ ra là do cụ ông đã quá tiết kiệm trong chuyện bếp núc.
3 món càng ăn càng nhanh hỏng ganNhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những loại thực phẩm này không chỉ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, mà còn có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đầu tư công nghệ CT 2.560 lát cắt đầu tiên tại Việt NamBVĐK Hồng Ngọc và Tập đoàn GE HealthCare (Mỹ) hợp tác triển khai hệ thống CT cao cấp Revolution Apex Elite 3.0 với 2.560 lát cắt AI tân tiến. Hệ thống chụp CT siêu tốc độ, giảm tới 96% liều xạ, an toàn cho trẻ nhỏ và người có bệnh lý nền.
Đũa có dấu hiệu này cần vứt bỏ ngay để tránh rước ung thư vào ngườiNhiều người cho rằng, đũa cũ đến đâu chỉ cần rửa sạch hoặc kỹ hơn là sát khuẩn bằng nước sôi là đã có thể sử dụng an toàn.
Cặp vợ chồng bị ung thư gan do "thủ phạm" không ngờ trong mâm cơm gây raĐồ dùng quen thuộc xuất hiện trong mâm cơm của hầu hết gia đình đã vô tình trở thành căn nguyên của các căn bệnh nguy hiểm gây hại cho sức khỏe, điển hình như ung thư gan.
3 người trong gia đình mắc ung thư, bác sĩ phát hiện nguyên nhân ở trong nhà bếpUng thư ngoài yếu tố di truyền, thói quen sống không tốt cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh, câu chuyện dưới đây chính là ví dụ điển hình.
Thứ người Việt dùng hàng ngày là nơi ưa thích của mầm mống ung thưĐây là 2 món đồ sử dụng thường xuyên nên dễ bị mài mòn theo thời gian và xuất hiện các vết nứt quanh bề mặt, tạo cơ hội cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
Rủi ro ung thư gan vì sử dụng đũa không đúng cáchNhiều người nghĩ rằng, rửa sạch đũa bằng xà phòng đã là cách tốt nhất. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, việc này chỉ diệt được một phần nhỏ tác nhân gây bệnh có trong đũa.