Sài Gòn mưa lớn trên diện rộng, trời tối sầm giữa ban ngàyTrận mưa lớn khiến trời sập tối rất nhanh, các phương tiện đang tham gia giao thông phải bật đèn sương mù để di chuyển trong trận mưa "rát mặt".
"Độ" xe, làm đẹp cho xe như thế nào để không bị trượt đăng kiểm?Lắp thêm đèn pha, đèn sương mù dạng rời hoặc giá nóc là những hạng mục rất được ưa chuộng trong cộng đồng người chơi xe, đặc biệt là với dòng SUV và bán tải, nhưng vẫn còn nhiều e ngại về đăng kiểm.
GM giới thiệu xe Chevrolet Cruze phiên bản mớiThay đổi lớn nhất về hình thức xe Chevrolet Cruze ở phiên bản 2013 là thiết kế lưới tản nhiệt và đèn sương mù hoàn toàn mới.
Kia Rio có chút thay đổi nhỏỞ phiên bản mới ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris 2014 đang diễn ra ở Pháp, xe Kia Rio có một số thay đổi nhỏ, như cản trước, cản sau và đèn sương mù thiết kế mới...
Ngắm bản làng Pù Luông trong làn sương mù mờ ảoVào mùa sương mù dày đặc, khu du lịch sinh thái Pù Luông (xã Pù Luông, tỉnh Thanh Hóa) hiện lên với những nếp nhà sàn mờ ảo, cùng bầu không khí mát lạnh chẳng khác gì Sa Pa.
CSGT khuyến cáo người dân khi lái xe trong thời tiết sương mù, mưa phùnCục CSGT cho biết, khi các tài xế tham gia giao thông tại các cung đường đèo, dốc, trời có sương mù hoặc mưa phùn, cần kiểm tra phương tiện thật kỹ lưỡng trước khi khởi hành.
Cận cảnh xe tải điện VinFast EC Van: Khoang hàng rộng, có điểm giống VF 3VinFast EC Van là xe tải điện được thiết kế dành cho việc vận chuyển hàng hóa trong đô thị với điểm nhấn là vóc dáng nhỏ gọn, nhưng sở hữu khoang chứa hàng lớn.
Limo Green có đối thủ mới, giá 730 triệu vẫn có ghế da và phanh điện tửBản tiêu chuẩn mới của Toyota Innova Cross có tên gọi 2.0G, được cắt giảm trang bị so với biến thể thuần xăng trước đó nhằm hạ giá bán. Xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.
Thêm lựa chọn xe 7 chỗ tầm 700 triệu, rộng rãi cho gia đình và chạy dịch vụVinFast Limo Green và hai mẫu xe mới được giới thiệu gần đây đều có giá khởi điểm trong khoảng 700 triệu, đồng thời sở hữu không gian nội thất rộng rãi hơn các mẫu MPV cỡ nhỏ.
Làm ơn đừng bật đèn khẩn cấp khi lái xe đi trong mưa!Tôi thật sự không hiểu sao nhiều tài xế cứ khăng khăng giữ quan niệm phải bật đèn khẩn cấp khi trời mưa to hoặc sương mù thì người khác mới nhìn thấy mình để tránh. (Độc giả Hoàng Cường)
Xpander Hybrid có nâng cấp, chờ ngày về Việt Nam cạnh tranh Toyota VelozXpander HEV có thêm nhiều tính năng an toàn, mở ra cơ hội về Việt Nam khi quy định khí thải, mức tiêu thụ nhiên liệu dần khắt khe. Tuy vậy, giá bán sẽ là bài toán khó cho Mitsubishi.
Cắt giảm ngân sách, Nissan “mượn” Mitsubishi Outlander làm xe PHEV đầu tiênChiếc plug-in hybrid đầu tiên của Nissan tại Mỹ có thể chạy hoàn toàn bằng điện lên tới 61km, dùng chung gần như toàn bộ thiết kế và trang bị với Mitsubishi Outlander.