Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Dàn mỹ nhân Miss Charm 2024 hào hứng mặc áo bà ba, bắt cáGần 40 thí sinh Miss Charm 2024 hào hứng khi lần đầu tham gia các hoạt động bơi xuồng, lội sình, bắt cá... ở Việt Nam.
Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách hoảng hốt phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
Chàng Tây phụ bạn gái bán bánh xèo, nướng nem lụi gây sốt trên phố Hà NộiĐến phụ bạn gái bán bánh xèo, Moritz (28 tuổi, Thụy Sỹ) không ngờ bản thân thành nhân tố thu hút thực khách đến quán.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Nhiều quán phở vỉa hè ở Việt Nam được Michelin ghi danh "quán ngon, giá rẻ"Trong danh sách 42 nhà hàng "ngon, giá phải chăng" Bib Gourmand 2024 ở Việt Nam, do Michelin mới công bố, có rất nhiều quán phở vỉa hè ở Hà Nội; không có quán bánh mì nào được vinh danh.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Ghé Cần Thơ thưởng thức chiếc bánh xèo khủng đường kính 3mChiếc bánh xèo có đường kính 3m được đổ từ 200kg nguyên liệu gồm bột, dừa, thịt heo, tôm, rau... Khi bánh chín được ban tổ chức cắt ra dĩa cho hàng nghìn du khách tại lễ hội thưởng thức.
"Bếp trưởng" 13 tuổi đổ bánh xèo nuôi 2 em và ước mơ... đầy nước mắtBa mất sớm, mẹ bỏ đi, cô bé 13 tuổi Đồng Hà Anh trở thành chỗ dựa chính của 2 em chưa đầy 10 tuổi. Hằng ngày, nhờ sự hỗ trợ của ông bà nội, Hà Anh đứng chiên bánh xèo để kiếm tiền mưu sinh.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.