Nữ bệnh nhân tử vong sau 2 tháng ăn thực dưỡng gạo lứt, muối vừngSau 2 tháng ăn gạo lứt, muối vừng, sữa hạt để chữa... tiểu đường, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, cơ thể suy kiệt, men gan lên đến hàng nghìn đơn vị/lít và đã không thể qua khỏi sau 4 ngày điều trị tích cực.
Bác sĩ choáng váng với khối u phủ kín miệng người bệnhKhi khám cho bệnh nhân, bác sĩ choáng váng bởi khối u vùng miệng có kích thước khủng (lên đến 20cm). Khi mới nhú khối u cách đây 3 năm, bệnh nhân không đi khám mà áp dụng ăn thực dưỡng.
Tội ác khi quảng cáo thực dưỡng chữa ung thưNhiều người bệnh ung thư không dám ăn thịt, cá, sữa vì sợ ăn nhiều đồ bổ dưỡng sẽ "nuôi" tế bào ung thư phát triển; hay bỏ điều trị, lựa chọn ăn thực dưỡng để điều trị ung thư.
Món ngon từ thiên nhiên được làm từ nấm và rong biểnMột trong những món ăn thực dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng là nấm. Với công dụng vừa bổ dưỡng vừa chữa được nhiều loại bệnh, nấm ăn được các nhà khoa học lẫn giới bác sĩ xem là một “tiên dược” cho cuộc sống hiện đại.
Món 10.000 đồng ăn no đánh bay mỡ bụng lâu nămDễ tìm, rẻ tiền, quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày, nhưng loại thực phẩm này lại đang được giới dinh dưỡng đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ kiểm soát cân nặng và mỡ bụng.
Chú trọng cải thiện dinh dưỡng cho trẻ thuộc hộ nghèo, cận nghèoTỉnh Quảng Ninh quan tâm đến cải thiện dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực cho trẻ em nhằm thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.
Loại cá không xương, thịt dày, bổ như cá hồi sẵn có ở Việt NamNếu bắt gặp loại cá này ngoài chợ, nhiều người sành ăn thường không ngần ngại mua ngay bởi thịt dày, ít xương, dễ chế biến và giá trị dinh dưỡng cao.
Vụ suất ăn bán trú bị tố "chỉ vài viên thịt": Sở GD&ĐT vào cuộcChiều 18/12, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức buổi thông tin về các vấn đề giáo dục đang được dư luận xã hội quan tâm, trong đó có vấn đề về suất ăn bán trú trong nhà trường.
Mùa lạnh, 3 món ăn giúp dưỡng gan bổ thậnCác chuyên gia dinh dưỡng cho biết, gan và thận là hai cơ quan chịu áp lực lớn trong mùa lạnh, và việc lựa chọn đúng thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày có thể giúp cơ thể thích nghi tốt hơn.
Các địa phương cải thiện dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc trẻ emChương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 hướng đến mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao thể trạng và tầm vóc cho trẻ em dưới 16 tuổi thuộc hộ nghèo...
Suy mòn cơ - Hội chứng âm thầm trẻ hóa và bài toán dinh dưỡng cho người trung niênKhi bước sang tuổi trung niên, nhiều người nhận thấy sức bền giảm rõ rệt: một đoạn dốc nhỏ cũng khiến nhịp thở trở nên gấp gáp, việc đứng lên ngồi xuống trở nên chậm chạp, những hoạt động quen thuộc bỗng trở thành thử thách.
De Heus và Minh Phú hợp tác góp phần phát triển ngành tôm bền vữngNgày 18/12, tại TPHCM, hai tập đoàn De Heus và Minh Phú ký hợp tác chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy phát triển bền vững chuỗi giá trị ngành tôm Việt Nam.