Cả nhà nhập viện vì ăn thịt cócNghe hàng xóm nói thịt cóc giàu dinh dưỡng, có tác dụng chữa còi xương nên người mẹ (Phú Thọ) đã mua về chế biến. Hậu quả cả chị và 2 con đều bị ngộ độc, phải rửa dạ dày, truyền dịch thải độc.
Ăn thịt cóc, 1 người tử vongDù được người nhà ra sức can ngăn nhưng ông Vinh vẫn ăn thịt cóc vì cho rằng đây là vị thuốc, có tác dụng chữa bệnh. Sau khi ăn, ông bị nôn, choáng váng, toàn thân tím tái...
2 vợ chồng cùng tử vong sau ăn thịt cócThông tin ban đầu thì trong bữa trưa, vợ chồng ông Nguyễn Văn C. có ăn thịt cóc. Người vợ được xác định tử vong sau chồng khoảng 2 tiếng.
Ăn thịt cóc, hai mẹ con nhập việnSáng 31/8, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, Quảng Bình cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận cấp cứu hai bệnh nhân trong tình trạng sức khỏe nguy kịch vì ăn thịt cóc.
Ăn thịt cóc, vợ tử vong, chồng nhập việnSau khi ăn thịt cóc tự tay chế biến, một đôi vợ chồng trú tại tổ 2, phường Tân Giang (TP Hà Tĩnh) đã xuất hiện triệu chứng buồn nôn. Bị ngộ độc nặng người vợ đã tử vong, còn người chồng phải nhập viện cấp cứu.
Thiệt mạng vì ăn thịt cócSáng nay 11/9, ông Nguyễn Văn Oánh (49 tuổi, ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã qua đời vì bị ngộ độc khi ăn thịt cóc. Người vợ và hai con ông Oánh cũng bị ngộ độc nhưng may mắn thoát chết.
Quảng Bình: Một người tử vong do ăn thịt cócChiều ngày 26/8, tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng đã tử vong ngoại viện do ăn thịt cóc.
Mẹ tử vong, hai con nhập viện sau ăn thịt cócSau khi ăn thịt cóc, do không làm sạch nội tạng nên chị Sơn bị ngộ độc và tử vong trên đường cấp cứu. Hai đứa con của chị Sơn cũng phải nhập viện và may mắn thoát nạn.
Ăn thịt cóc, một người chết, hai người nguy kịch12 giờ ngày 29/5, khoa Hồi sức tích cực chống độc - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tiếp nhận bệnh nhân Huỳnh Thị Bích Chi, 17 tuổi do trước đó ăn thịt cóc. Sau gần 5 giờ cấp cứu bệnh nhân đã tử vong.
Tử vong sau khi ăn thịt cóc chữa ung thưNạn nhân là bà Nguyễn Thị N. , sinh năm 1966,ở bản Tắp 3, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên ( tỉnh Lào Cai) đã chế biến món thịt cóc, trong đó có gan và trứng cóc với mục đích chữa bệnh ung thư.
4 người cùng gia đình cấp cứu vì ăn thịt cócTối 29/6, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) cấp cứu 4 người cùng một gia đình trong tình trạng hôn mê, đau bụng, rối loạn nhịp tim, co giật. Cả 4 người này trước đó đều ăn thịt cóc băm lẫn trứng cóc rán.
Ba anh em ruột thương vong vì ăn thịt cócTrong lúc trên đường đi rẫy về nhà, Y Chim bắt được 1 con cóc cái có một bụng đầy trứng liền đem nấu lên cho cả ba anh em cùng ăn, riêng cô em gái út mới 2 tuổi được hai anh trai nhường ăn trứng cóc nên đã tử vong vì trúng độc.