Điều kiện được nâng lương trước thời hạnTháng 10/2017, ông Nguyễn Văn Hoà chuyển công tác từ trường Tiểu học Bỉnh Nghĩa, huyện Thuận Bắc về trường Tiểu học Văn Hả 4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Không khởi tố vụ 2 người “cầm” trên 4 tỷ của cụ ông oan sai 43 nămCơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho rằng không có sự việc phạm tội đối với việc ông Nguyễn Văn Hoà và anh Trần Văn Được nhận của ông Trần Văn Thêm (oan sai 43 năm) số tiền trên 4 tỷ đồng (!).
Vụ được bồi thường oan sai 6,7 tỷ, chỉ cầm về hơn 2 tỷ: Làm rõ việc “chia” 40%Liên quan đến lùm xùm được bồi thường oan sai 6,7 tỷ đồng nhưng chỉ “mang về nhà” trên 2 tỷ, ông Trần Văn Thêm (83 tuổi) vừa thông tin với Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) việc “chia” 40% cho ông Nguyễn Văn Hoà- Phó Giám đốc Công ty luật Hoà Lợi (Hà Nội). Trong khi đó, ông Hoà đang đi Singapore chữa bệnh (!).
Hút cát trúng bom, một người bị thương nặngChiều 20/8, ông Nguyễn Văn Hoà, Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa có một người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì trong quá trình hút cát không may trúng phải bom bi phát nổ.
Đã truy ra hơn 4 tỷ đồng “thất lạc” của cụ ông chịu oan sai 43 nămCuối cùng thì ông Nguyễn Văn Hoà - Phó Giám đốc Công ty TNHH Luật Hoà Lợi đã phải thừa nhận đang cầm của ông Trần Văn Thêm (bị oan sai 43 năm) số tiền 2,7 tỷ đồng; anh Trần Văn Được (cháu họ ông Thêm) thừa nhận giữ 1,35 tỷ đồng. Thông tin gia đình ông Thêm phản ánh việc ông được bồi thường 6,7 tỷ đồng nhưng chỉ mang về trên 2 tỷ là chính xác.
Vụ lao động VN bị xâm hại tình dục: Chỉ có 7 nạn nhân!Sáng 31/5, ông Nguyễn Văn Hoà, Cục trưởng Cục quản lý lao động Việt Nam ở nước ngoài, thuộc Bộ LĐ-TB-XH, đã chính thức thông tin về vụ lao động nữ VN tại Đài Loan bị xâm hại tình dục. Theo đó, chỉ có 7 nạn nhân chứ không phải 20 hay 50 như báo chí đã đưa.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Một sở ở Gia Lai có 134 cán bộ xin nghỉ hưu, thôi việcTheo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, có 134 công chức, viên chức, người lao động trực thuộc đơn vị đăng ký xin nghỉ trước tuổi, thôi việc.
Khi nào Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10?"Còn thời gian ngắn các em thi vào lớp 10 THPT nhưng Hà Nội chưa công bố môn thi thứ 3 khiến phụ huynh, học sinh như ngồi trên lửa", một học sinh lớp 9 chia sẻ khiến hàng nghìn người vỗ tay.
Hai ngư dân Bình Định mất tích trên biểnChiều 22/2, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định thông tin về việc hai tàu cá của ngư dân trong tỉnh có thuyền viên bị rơi xuống biển mất tích.
Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm Bí thư Tỉnh ủy Long AnÔng Nguyễn Văn Quyết, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Long An, nhiệm kỳ 2020-2025.
Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: "Làm để đô thị văn minh"Cơ quan chức năng huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, 23 biển cấm đỗ xe là một trong những công trình đầu tư hạ tầng đô thị.