Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành lộng lẫy trên sàn catwalk

Trong chương trình thời trang mới đây, Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành không hẹn mà gặp đã cùng sải bước quyến rũ trên sàn catwalk.

Là vedette trình diễn trong show, giám khảo The Face 2018 Võ Hoàng Yến vẫn cho thấy bản lĩnh và thần thái “xuất thần” khi sải bước. Trong bộ váy ánh kim lấp lánh, siêu mẫu vẫn chứng tỏ cô là một trong những tên tuổi hàng đầu hiện nay của sàn catwalk.

Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành lộng lẫy trên sàn catwalk - 1

Với chiều cao 1,78 m cùng những bước catwalk mạnh mẽ, uyển chuyển, Võ Hoàng Yến hoàn thành xuất sắc vai trò vedette của mình khi mang đến sự lôi cuốn và thu hút cho khán giả. Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang tham gia làm mentor cho chương trình giải trí đình đám The Face 2018. Võ Hoàng Yến được đánh giá là một nhân tố “đặc biệt”, thu hút đông đảo công chúng dõi theo hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của những gương mặt trẻ mà Võ Hoàng Yến đóng vai trò là người dẫn dắt.

Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành lộng lẫy trên sàn catwalk - 2

Trong khi đó, Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ cũng tham gia trình diễn trong chương trình với bộ váy đỏ ấn tượng với phần hở vai nữ tính và phần thân lẫn đuôi váy được đính lông lộng lẫy. Thường xuyên góp mặt trong những đêm diễn thời trang, Hoa hậu để lại nhiều thiện cảm bởi sự chuyên nghiệp lẫn vẻ đẹp nồng nàn trong những bộ dạ hội.

Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành lộng lẫy trên sàn catwalk - 3

Á hậu Nguyễn Thị Thành diện mẫu thiết kế của “Vũ Điệu Ánh Sao” với phom dáng ôm xòe giúp khoe những đường con cơ thể của người mặc và tạo nên sự thanh thoát, yêu kiều.

Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành lộng lẫy trên sàn catwalk - 4

Mai Phương Trang là Á Hậu 1 Doanh nhân người Việt châu Á và hiện đang theo đuổi con đường thiết kế chuyên nghiệp.

Võ Hoàng Yến, Phan Thị Mơ, Nguyễn Thị Thành lộng lẫy trên sàn catwalk - 5

KL

Đang được quan tâm